Rating Quân Vương Bất Diệt tập 13 giảm nhẹ, khán giả lại bỏ rơi “bệ hạ” Lee Min Ho?

Tiến dần tới tập cuối cùng với cuộc đối đầu căng thẳng giữa phe nghịch tặc Lee Lim (Lee Jung Jin), thủ tướng Seo Ryung (Jung Eun Chae) và hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho), rating tập 13 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) hiện dừng lại ở con số 5.6 và 7.7% toàn quốc (so với tập 12 lần lượt là 6.1 và 8.1%). Đây là tín hiệu đáng báo động khi phim đang ngày một “flop” dần đều hơn. Ngay cả khi trước đó, Quân Vương Bất Diệt đã leo thẳng vị trí đầu BXH từ khóa tìm kiếm khi nghe phim hoãn chiếu vào tối 29/5.

Quân Vương Bất Diệt vẫn chưa thể bứt phá lên hai con số như những tập đầu tiên.

Tuy phản hồi trả về vẫn là nửa tích cực, nửa tiêu cực, Quân Vương Bất Diệt cũng đã phần nào rũ bỏ được mác “bom xịt” từ đầu tới cuối, vẫn nhận được sự ủng hộ cụ thể từ một bộ phận khán giả, dù phần đông vẫn bị ngó lơ tại Hàn Quốc. Quân Vương Bất Diệt cũng vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý của fan quốc tế xuyên suốt cả tuần, đỉnh điểm là preview đặc biệt đã được tung ra tối 29/5 tiết lộ nhân vật áo đen bí ẩn trong tập 1 đã cứu Lee Gon (Lee Min Ho) năm 1994. Và với loạt tình tiết đã tung ra trong tập tối ngày 30/5, sự lo lắng cũng là dễ hiểu khi biên kịch Kim Eun Sook cũng chỉ còn lại hơn 3 tiếng để kết thúc toàn bộ dự án.

Vẫn còn quá khó để có thể đoán ra Quân Vương Bất Diệt sẽ khép lại như thế nào với mớ bòng bong hiện tại.

Chỉ còn lại duy nhất 3 tập phim trước khi kết thúc chặng đường ngập trong thuyết âm mưu của thế giới song song, khán giả ngày càng tò mò hơn cả về việc biên kịch Kim Eun Sook sẽ lựa chọn cách khép lại bộ phim ra sao để hoàn thiện nhất. Với trọng tâm trong tập 14 sẽ chính là “cú nhảy” trở về quá khứ, người xem còn tò mò hơn cả với cách xử lí đối với các dòng thời gian của biên kịch Kim Eun Sook: khi Lee Gon hiện tại vẫn phải lặp lại đúng trật tự năm 1994 mà quay lại cứu chính mình.

Liệu Lee Gon của 2020 sẽ cứ phải quay lại cứu Lee Gon 1994 trong các dòng thời gian khác giống như diễn biến hiện tại?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Rating Quân Vương Bất Diệt tập 13 giảm nhẹ, khán giả lại bỏ rơi bệ hạ Lee Min Ho? - Ảnh 4.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *