Rhymastic đặt “thử thách” cho dàn HLV Rap Việt, SpaceSpeakers lập tức call out toàn thể tổ đội hip-hop 3 miền

Tối 13/8, ngay sau khi SpaceSpeakers phát động chiến dịch cộng đồng “dùng nhạc đổi gạo”, Rhymastic đã tiên phong mở màn chuỗi thử thách với bài rap cực ngầu, mang thông điệp “lấy muzik trị dịch“. Tuy giọng rap của Rhymastic có phần khàn đặc vì vừa tiêm vac-xin xong, nhưng độ chất trong câu vần vẫn không thua kém ngày thường là mấy. Kết thúc bản rap của mình, Rhymastic gửi lời mời tới các rapper lớn như LK, Wowy, Karik, Suboi, Blacka cùng các nhóm hip-hop cả 3 miền là Rapital, OTD và Tổ Quạ cùng tham gia thử thách với mình.

Rhymastic đặt “thử thách” cho dàn HLV Rap Việt, SpaceSpeakers lập tức call out toàn thể tổ đội hip-hop 3 miền - Ảnh 1.

“Muzik Dập Dịch” hiểu nôm na là “dùng âm nhạc để dập tắt dịch bệnh”. Nếu vac-xin Covid-19 có thể ngăn ngừa virus về mặt thể chất thì “vac-xin âm nhạc” ít nhiều có thể chữa lành về tinh thần, vực dậy nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng sau chuỗi ngày dài giãn cách. Với sự phát triển của Rap/Hip-hop trong những năm qua, SpaceSpeakers mong muốn mang âm nhạc kết nối mọi người, để tất cả chúng ta có một mùa dịch “giãn cách chứ không xa cách”.

Rhymastic đặt “thử thách” cho dàn HLV Rap Việt, SpaceSpeakers lập tức call out toàn thể tổ đội hip-hop 3 miền - Ảnh 2.

Ngay trong tối 13/8, hàng loạt tổ đội hip-hop hoạt động trong cộng đồng âm nhạc cả 3 miền Bắc Trung Nam như Rapital, OTĐ, Tổ Quạ, GVA, 16 Northside, Hustlang, GERDNANG, Last Fire, 151 Team, 29 Ice Mode, Game On Crew, Life Dance, Kallus, S4 Crew, Slowing Growth, UC, Ginger Swag, The S, Mania Family, Xstep, SUD Crew, Somehow… đã được SpaceSpeakers trực tiếp gọi tên vào chuỗi thử thách “Muzik Dập Dịch”.

Rhymastic đặt “thử thách” cho dàn HLV Rap Việt, SpaceSpeakers lập tức call out toàn thể tổ đội hip-hop 3 miền - Ảnh 3.

Theo đó, từ một beat nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers, các rapper, dancer, producer và creator có thể sáng tạo tuỳ theo tài năng của mình để tạo ra một video mang dấu ấn cá nhân. Yêu cầu cho những video này là: nội dung văn minh, tích cực, không gây kích động; chất lượng video tối thiểu 720p với kích thước 9:16 (video dọc). Sau khi đã hoàn thiện video, các creator sẽ đăng tải video lên trang mạng xã hội của mình ở chế độ công khai, trên bất kỳ nền tảng nào như Facebook, TikTok, Instagram hoặc YouTube. Trong bài post cần đính kèm 2 hashtag từ chiến dịch là #MuzikDapDich và #SSchallenge để người xem dễ dàng nhận ra video của bạn là một phần của chiến dịch “Musik Dập Dịch” do SpaceSpeakers khởi xướng. Đồng thời, các creator sẽ gửi lời thách thức tới ít nhất 3 người bạn của mình để cùng tham gia.

Rhymastic đặt “thử thách” cho dàn HLV Rap Việt, SpaceSpeakers lập tức call out toàn thể tổ đội hip-hop 3 miền - Ảnh 4.

Với 100 video xuất hiện sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ thay mặt các creator đóng góp 100kg gạo vào quỹ chung để gửi tới những đơn vị và địa phương đang gặp khó khăn về nguồn lương thực. Bên cạnh đó, 5 creator có video tạo ra được sức lan toả mạnh mẽ nhất sẽ được mời tham dự trại sáng tác Space Jam #2, 20 video hay nhất sẽ được mix thành 1 video và phát hành trên kênh YouTube của SpaceSpeakers.

Rhymastic đặt “thử thách” cho dàn HLV Rap Việt, SpaceSpeakers lập tức call out toàn thể tổ đội hip-hop 3 miền - Ảnh 5.

Sau màn mở đầu đầy năng lượng của Rhymastic, khán giả không khỏi mong chờ các thành viên khác của SpaceSpeakers như Binz, Touliver, SOOBIN cũng như những tên tuổi khác trong làng rap và cộng đồng yêu Hip Hop cùng tham gia “Dập Dịch”. Bất kể là rapper, dancer, producer hay creator, chỉ cần là người yêu nhạc và muốn mang đến giá trị tích cực, hãy bật ngay con beat cực chất từ nhà SpaceSpeakers lên và cùng nhau dùng nhạc đổi gạo, góp phần dập dịch nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *