Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì

Sau hơn 10 năm chung sống, Lệ Quyên và đại gia Đức Huy đã chính thức đường ai nấy đi vào cuối năm 2020. Hiện tại, “Nữ hoàng phòng trà” đang hẹn hò cùng tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, còn Đức Huy đang vướng nghi vấn tình cảm với người đẹp Cẩm Đan. Dù tan vỡ nhưng Lệ Quyên và Đức Huy đều dành thời gian để chăm sóc và tạo điều kiện sống tốt nhất cho con trai cưng.

Và hôm nay (ngày 9/4), nhân dịp quý tử Bo tròn 10 tuổi, đại gia Đức Huy đã nhắn nhủ con trai: “Ba không phải người hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất”. Đáng nói, dưới bài đăng của chồng cũ Lệ Quyên, cả dàn sao Vbiz đình đám như: Dương Triệu Vũ, Giáng My, Thân Thuý Hà, Hoa hậu Thu Hoài,… cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật của bé Bo. Chỉ với chi tiết này cũng chứng minh nhóc tỳ nhà Lệ Quyên và chồng cũ đại gia được các nghệ sĩ yêu mến đến cỡ nào.

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 2.

Đại gia Đức Huy chúc mừng sinh nhật quý tử và khoe luôn khoảnh khắc chứng minh Bo nay đã rất cao lớn và ngày càng điển trai

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 3.

Hà Kiều Anh, Dương Triệu Vũ,… cùng dàn sao Vbiz gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai doanh nhân Đức Huy

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 4.

Có bố là chủ phòng trà nổi tiếng và được nhiều nghệ sĩ biết đến, còn mẹ là ca sĩ đình đám nên bé Bo được dàn sao đồng loạt chúc mừng toàn những lời tốt đẹp

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 5.

Cách đây ít ngày, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng tổ chức 1 buổi tiệc ấm cúng để đón sinh nhật con trai cưng

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 6.

Quý tử nhà Lệ Quyên diện đồ hiệu từ đầu đến chân trong buổi sinh nhật 10 tuổi

Mới 10 tuổi nhưng con trai của Lệ Quyên đã chứng minh bản thân đúng là “rich kid” chính hiệu của showbiz Việt. Bé Bo đang theo học tại 1 ngôi trường quốc tế với mức học phí từ 300 – 500 triệu đồng/năm. Có bố mẹ toàn người giàu có nên Bo thường xuyên ngồi ở máy bay hạng thương gia đi du lịch ở nhiều nơi và tận hưởng toàn dịch vụ cao cấp. Đặc biệt, “hot boy bóng rổ” này còn được di chuyển bằng xế hộp tiền tỷ, ở trong 2 ngôi biệt thự hoành tráng như “bạch dinh” của bố mẹ.

Ngoài ra, bé Bo còn được cho chơi golf, bắn cung, sưu tầm giày hiệu… đúng thú vui của hội con nhà giàu. Sinh ra đã chạm vạch đích lại còn điển trai và cao lớn vượt trội, nhóc tỳ của Lệ Quyên dự sẽ là “soái ca” khiến nhiều cô đổ đứ đừ trong tương lai.

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 7.

Con trai Lệ Quyên đang theo học tại trường có mức học phí 300 – 500 triệu đồng/năm

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 8.

Từ ngày còn nhỏ, bé Bo đã được bố mẹ cho tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đẳng cấp

Bé Bo được diện đồ hiệu, dùng diện thoại đắt tiền và luôn xuất hiện với hình ảnh đúng kiểu rich kid
Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 10.

Mới 10 tuổi nhưng Bo đã là bạn đánh golf cùng bố

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 11.

Con trai Lệ Quyên càng lớn càng điển trai, soái ca “bên ngoài điển trai bên trong nhiều tiền” là đây!

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 12.

Phương tiện di chuyển của Bo là siêu xe tiền tỷ của mẹ Lệ Quyên

Rich kid thế hệ mới gọi tên con trai Lệ Quyên: Sinh nhật được cả dàn sao Vbiz chúc, sống sang chảnh không thiếu gì - Ảnh 13.

Bo cũng sẽ sống trong ngôi biệt thự to như lâu đài đang dần hoàn thiện của đại gia Đức Huy

Phải thừa nhận rằng cuộc sống của bé Bo không thiếu thứ chi, từ học tập đến vui chơi toàn có giá đắt đỏ
Ảnh: Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *