Ricky Star đóng bộ toàn hàng hiệu nhưng vô tình “huỷ diệt” hết thiết kế của các nhà mốt danh tiếng

Trong vòng chung kết Rap Việt vừa diễn ra, ngoài những outfit chất chơi thì vẫn còn đó một chàng trai âm thầm “huỷ diệt” các thiết kế của 2 nhà mốt thời trang danh tiếng, và đó chính là Ricky Star.

Ricky Star đóng bộ toàn hàng hiệu nhưng vô tình huỷ diệt hết thiết kế của các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 1.

Anh bạn trẻ của chúng ta vô tình đẩy mình vào xu hướng “đắp đồ” đặc trưng của các “fashionista made in China” khi kết hợp đồ Gucci và Louis Vuitton.

Được biết đến là 2 cái tên mũi nhọn đại diện cho 2 thế lực đối địch trong giới thời trang, Gucci của Kering và Louis Vuitton của LVMH luôn kiêng dè nhau trong từng đường đi nước bước. Ấy vậy mà Ricky Star lại nỡ lòng “quất” ngay cả 2 trên cùng một outfit, thế mới buồn.

Sự kết hợp “vô tình” này có lẽ ngay lập tức sẽ gây nên “sốc phản vệ” cho những người vừa bắt gặp anh đêm qua. Nó còn có thể được ví như khi bạn bước ra đường cùng với 1 đôi Nike và chiếc quần 3 sọc của Adidas vậy, đây chính là điều “cấm kỵ” mà tạp chí GQ đã cố gắng nhắc nhở các dân chơi thời trang phải biết giữ mình.

Ricky Star đóng bộ toàn hàng hiệu nhưng vô tình huỷ diệt hết thiết kế của các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 3.
Ricky Star đóng bộ toàn hàng hiệu nhưng vô tình huỷ diệt hết thiết kế của các nhà mốt danh tiếng - Ảnh 4.

6 điều răn mà GQ dành tặng cho các dân chơi

Chưa dừng lại ở đó, không biết vô tình hay hữu ý, chàng rapper còn mix giữa 2 phong cách Normcore (suit + sneakers) và Warcore (military pistol belts), nhưng tất cả đã tạo nên một sự kết hợp chỉ nhằm mục đích duy nhất – Làm mệt mắt cho người nhìn.

Thiết nghĩ Ricky Star nên cố gắng tìm hiểu và đầu tư thêm phong cách “chuẩn gu” hơn cho chính mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *