Rộ hình ảnh Dương Tử nhập viện sau tin đồn hạch sách, chảnh choẹ khiến đoàn phim dừng quay

“Thanh Trâm Hành” do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm tham gia đảm nhiệm vai chính là bộ phim có nhiều tình tiết “drama” ngoài lề nhất. Vốn là 2 nghệ sĩ hạng A của làng giải trí, cả Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đều sở hữu fandom đông đảo và “hung hãn”. Ngày hôm qua, khi poster của bộ phim được tung ra, fandom 2 bên khẩu chiến dữ dội với việc phân tích xem phiên vị (thứ tự diễn xuất trong phim) của ai cao hơn ai.

Điều đáng nói, theo thông tin, ngày hôm qua đoàn làm phim “Thanh Trâm Hành” phải dừng quay phim. Tuy nhiên, rất nhiều blogger trên mạng đăng loạt tin đồn chưa được kiểm chứng với nội dung Ngô Diệc Phàm bất mãn với việc tuyên truyền, còn Dương Tử sau khi biết mình chỉ ở phiên 2, xếp sau bạn diễn thì tức giận, tỏ thái độ hạnh hoẹ khó chịu ra mặt, không muốn quay phim tiếp khi toàn bộ ekip phải dừng quay.

Rộ hình ảnh Dương Tử nhập viện sau tin đồn hạch sách, chảnh choẹ khiến đoàn phim dừng quay - Ảnh 3.

Trên mạng rầm rộ tin đồn nhân viên thuộc ekip chia sẻ tin Dương Tử hạnh hoẹ, tức giận đến mức ở lì trong khách sạn khiến đoàn phim phải dừng quay

Trong khi dân tình đang hoang mang không biết nên tin vào lời đồn nào thì một nguồn tin trên Weibo ngày hôm nay tung loạt hình ảnh Dương Tử phải nhập viện kiểm tra sức khoẻ. Nữ diễn viên đeo khẩu trang kín mít che kín gương mặt.

Rộ hình ảnh Dương Tử nhập viện sau tin đồn hạch sách, chảnh choẹ khiến đoàn phim dừng quay - Ảnh 4.

Netizen bắt gặp Dương Tử tới bệnh viện khám

Rộ hình ảnh Dương Tử nhập viện sau tin đồn hạch sách, chảnh choẹ khiến đoàn phim dừng quay - Ảnh 5.
Rộ hình ảnh Dương Tử nhập viện sau tin đồn hạch sách, chảnh choẹ khiến đoàn phim dừng quay - Ảnh 6.

Nữ diễn viên đeo khẩu trang, một tay giữ chặt cánh tay bên kia

Trên mạng xã hội, nhiều netizen tỏ ra lo lắng: “Chẳng lẽ Dương Tử nghỉ quay vì tình hình sức khoẻ?”, “Có hay không việc Dương Tử tỏ ra hạnh hoẹ khiến đoàn phim phải nghỉ quay”, “Bộ phim này nhiều drama quá, fandom hai bên khẩu chiến đến mệt luôn”, “Dù sao thì Dương Tử cũng nên chăm lo sức khoẻ cho bản thân”,…

Nguồn: Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *