Rợn người phân đoạn phượt thủ ăn ếch sống ở phim sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam “Tà Năng Phan Dũng”

Là bộ phim đầu tiên của Việt Nam khai thác đề tài sinh tồn, Tà Năng Phan Dũng gây ra không ít tranh cãi ngay từ khi công bố dự án bởi lấy cảm hứng từ một tai nạn có thật ở cung phượt cùng tên. Mới đây, ekip đã tung ra teaser trailer đầu tiên dài gần hai phút với những phân đoạn vô cùng ám ảnh xoay quanh hành trình đi tìm sự sống của một phượt thủ đi lạc trong rừng thiêng nước độc.

Teaser Tà Năng Phan Dũng

Trailer dài gần hai phút bắt đầu bằng những lời cảnh báo về khu vực thác dữ, vực sâu, rừng thiêng nước độc với độ rộng lên tới 421 kilomet vuông, nơi các phượt thủ nhất định không được để lạc nhau. Ngay sau lời cảnh báo là thước phim vô cùng ám ảnh của Kiên (Huỳnh Thanh Trực) – người đã có vẻ như đã đi lạc, rơi xuống vực và đang ở trong tình trạng báo động khi mà chân anh bị thương nặng do bị đâm thủng bởi một cành cây.

Rợn người phân đoạn phượt thủ ăn ếch sống ở phim sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam Tà Năng Phan Dũng - Ảnh 2.

Lời cảnh báo đầu teaser

Khoảnh khắc tự mình rút cành cây ra khỏi chân

Sau khi nín nhịn cơn đau, rút cành cây khỏi chân mình là hành trình đi tìm sự sống của thanh niên trẻ, nơi anh phải một mình chiến đấu với nỗi đau, bóng tối, rừng sâu, sự đói khát và không có một tia hi vọng nào về việc tìm thấy lối ra. Trong cơn đói, Kiên phải ăn bất cứ thứ gì mình kiếm được và ghê rợn nhất là khoảnh khắc anh ăn tươi nuốt sống một con ếch để cứu bản thân khỏi cơn đói.

Một mình đi tìm lốt thoát

Ăn cây cỏ để sống

Thậm chí là ăn cả ếch sống

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Tà Năng Phan Dũng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tà Năng Phan Dũng dự kiến khởi chiếu vào 16/10/2020.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *