Sai lầm không ngờ khi cho chồng nếm đòn “trừng phạt” trên giường vì ngoại tình

Biết chồng ngoại tình với cô gái trẻ xinh đẹp, tôi đã chọn cách “trừng phạt” không giống ai khiến anh kiệt sức, suy nhược cơ thể mà không dám lăng nhăng.

Chồng ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp hơn tôi. Cô ta đã quyến rũ anh hay anh đã lường gạt cưa cẩm vụng trộm với cô gái ấy? Tôi không cần tìm hiểu cặn kẽ nguyên do tại anh, tại ả hay tại cả đôi đường. Chỉ biết rằng, tôi – người vợ bất hạnh đã phát hiện ra cặp đôi “chán cơm thèm phở”.

Chuyện phát hiện chồng gái gú thời nay không khó như thủa xưa. Bây giờ trai gái tằng tựu với nhau để lại nhiều dấu vết trên mạng, qua các tin nhắn bóng gió và những bức ảnh vu vơ có ẩn ý. Dấu vết của họ còn bộc lộ ở các nhà nghỉ mà không ai đến đó đơn thuần là để nghỉ ngơi. Nó còn hơi hướng của các chuyến du lịch, dã ngoại hay công tác cùng nhau tìm kẽ hở để hú hí…

Có điều, ứng xử thế nào lại là bài toán nan giải dẫu là có thể áp dụng tới trăm phương ngàn kế. Đánh ghen cũng đa chiêu thức, trị tội chồng cũng đủ mọi cách rất khả thi. Tôi đã không chọn cách làm mất mặt đôi bên vì như vậy khác nào vạch áo cho người xem lưng, xấu chàng hổ ai. Các cụ ngày xưa dạy thế. Tôi cũng không trừng phạt theo kiểu cấm vận cách ly quan hệ vợ chồng như một số bạn gái đã áp dụng.

Sai lầm không ngờ khi cho chồng nếm đòn “trừng phạt” trên giường vì ngoại tình

Hạnh phúc gia đình đến từ sự sẻ chia, thấu hiểu từ cả hai. Ảnh minh họa

Đòn ghen của tôi không đánh vào ả “già nhân ngãi non vợ chồng” ngoài luồng kia. Tôi cho qua không chấp, trót dại đâm đầu vào trai có vợ chỉ tổ thua đơn thiệt kép. Đòn ghen tôi lựa chọn cũng khá bí hiểm chỉ nhằm vào chính chồng mình mà chỉ diễn ra hàng đêm ở trên giường. Tôi nghiên cứu những kiểu quan hệ vợ chồng và bắt anh thỏa mãn hàng đêm.

Tôi nói với anh là phải “truy thu” cho đủ cái khoản mà anh đã trót dại ban phát ra bên ngoài, những cái đó đáng lẽ chỉ thuộc về riêng tôi. Bây giờ phải “bù đắp” lại cho tôi. Ròng rã ba tháng trời như vậy đã làm cho chồng tôi kiệt sức. Có lúc anh xin tôi cho “khất nợ”, nhưng máu Hoạn Thư nổi lên dù ngán cảnh giường chiếu quá độ, nhưng tôi vẫn cương quyết bắt anh trả nợ cho bằng đủ cơ số mỗi đêm.

Năm bữa nửa tháng còn ráng chịu được chứ vài ba tháng đã làm anh ta kiệt quệ khả năng sinh lý và suy nhược cơ thể, và cũng quên luôn cô bồ xinh đẹp kia. Một tối nọ anh đã ngất xỉu trên giường. Tôi hốt hoảng gọi cấp cứu và đưa đi, không dám thú thật với bác sỹ rằng tôi chính là nguyên nhân. Thế là tôi tốn bao công sức tiền của chăm sóc, bồi bổ sức lực lại cho chồng. Thật là lợi bất cập hại.

Bây giờ thì chồng tôi đã bình phục rồi, nhưng anh cũng không dám léng phéng ngoài luồng, gái gú như trước nữa. Tôi cũng nhận ra mình có phần ác ý và đòn trừng phạt giường chiếu của mình, tuy giữ được bí mật với con cái, những người xung quanh nhưng cũng tổn hại khó lường đến sức khỏe vợ chồng.

Tôi nhận thức ra rằng, vợ chồng phải chung thủy và trong sáng. Khi ai đó mắc lỗi lầm thì người biết tha thứ, người chịu biết phục thiện, vì gia đình. Bất cứ cách trừng phạt gì làm tổn hại đến tâm lý, sinh lý vợ chồng đều không phù hợp vơi xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/sai-lam-khong-ngo-khi-cho-chong-nem-don-trung-phat-tren-…Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/sai-lam-khong-ngo-khi-cho-chong-nem-don-trung-phat-tren-giuong-vi-ngoai-tinh-20200630080608223.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *