Sao nhí She Was Pretty “dậy thì” xinh hết nấc: Visual như công chúa, gây tiếc nuối vì bỏ lỡ Penthouse

She Was Pretty là bộ phim truyền hình vô cùng ăn khách trên màn ảnh Hàn và làm mưa làm gió cả ở Việt Nam vào năm 2015. Bên cạnh dàn diễn viên chính, Jung Da Bin cũng giành nhiều thiện cảm của khán giả nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và diễn xuất tự nhiên lôi cuốn khi vào vai nữ chính Kim Hye Jin lúc nhỏ. Nhiều khán giả nhận xét Jung Da Bin là tiểu mỹ nhân và dự đoán cô sẽ là diễn viên đình đám trên màn ảnh Hàn trong tương lai.

Sao nhí She Was Pretty dậy thì xinh hết nấc: Visual như công chúa, gây tiếc nuối vì bỏ lỡ Penthouse - Ảnh 1.
Sao nhí She Was Pretty dậy thì xinh hết nấc: Visual như công chúa, gây tiếc nuối vì bỏ lỡ Penthouse - Ảnh 2.

Sinh năm 2000, Jung Da Bin bước chân vào làng giải trí từ khi lên 3 tuổi với tư cách người mẫu ảnh. Sau đó một năm, cô bé bắt đầu đóng phim. Hiện nay ở tuổi 21, Jung Da Bin đã sở hữu trong tay 7 bộ phim điện ảnh, 26 bộ phim truyền hình và vô số các video quảng cáo.

Sao nhí She Was Pretty dậy thì xinh hết nấc: Visual như công chúa, gây tiếc nuối vì bỏ lỡ Penthouse - Ảnh 3.
Sao nhí She Was Pretty dậy thì xinh hết nấc: Visual như công chúa, gây tiếc nuối vì bỏ lỡ Penthouse - Ảnh 4.

Càng lớn Jung Da Bin càng cho thấy mình rất ra dáng một “tiểu mỹ nhân”, không hề kém cạnh 2 đàn chị sinh năm 1999 là Kim Yoo Jung và Kim So Hyun. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt sáng ngời, sống mũi cao, thân hình mảnh mai và mái tóc dài thướt tha.

Tác phẩm mới nhất của cô là Live On lên sóng năm 2020. Vì bộ phim này mà cô đã từ chối tham gia vào Penthouse và thật đáng buồn khi Live On trở thành bom xịt. Trước đó cô cũng từng góp mặt trong nhiều dự án đáng chú ý là The Flower In Prison, My Sassy Girl bản truyền hình, Extracurricular

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *