Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý

1. Hoài Lâm

Thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức ly hôn sau gần 9 năm gắn bó đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Bảo Ngọc cho biết cô và Hoài Lâm đã hoàn thành thủ tục ly hôn, mọi khoảnh khắc đẹp giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Đáng nói, sau khi chính thức “đường ai nấy đi” với Hoài Lâm, Bảo Ngọc cũng lên tiếng khẳng định cô sẽ là người chăm sóc 2 con gái và không nhận bất kì trợ cấp nào từ chồng cũ.

Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý - Ảnh 2.

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc sẽ trở thành mẹ đơn thân để nuôi dạy và chăm sóc 2 con gái nhỏ.

Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý - Ảnh 3.

Cô khẳng định sẽ không nhận bất kì trợ cấp nuôi con từ Hoài Lâm.

“Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy.

Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm nha ạ, nói thì nói cho tận luôn ạ. Em không giàu có gì, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái. Không cần phải khổ thân đâu ạ, em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột”, Bảo Ngọc chia sẻ.

2. Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều đã có cuộc sống riêng bên cạnh tình mới sau 4 năm ly hôn. Trước đó chuyện chia tay của cặp đôi từng gây chấn động khắp các trang mạng MXH. Mọi việc bắt đầu lắng xuống cho đến tháng 2/2019, lùm xùm hậu ly hôn quay trở lại khi Lâm Vinh Hải trả lời truyền thông cho biết đã 2 năm Lý Phương Châu không cho con gái – bé Kỳ Kỳ ăn Tết cùng anh và nhà nội.

Đáp trả lại nam dancer, Lý Phương Châu đã tung một loạt bằng chứng cho rằng anh kì kèo từng đồng trợ cấp cho con gái và chính điều này đã khiến Lâm Vinh Hải bị dư luận chỉ trích gay gắt. Đến nay, cả hai đều có cuộc sống riêng nhưng có lẽ mối quan hệ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vẫn chưa thể cải thiện.

Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý - Ảnh 5.

3 năm sau ly hôn, Lý Phương Châu bất ngờ đăng đàn tố Lâm Vinh Hải kỳ kèo chuyện trợ cấp tiền nuôi con gái, mặc cả từng đồng từ 5 triệu xuống 3 triệu.

“Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé, anh 30 tuổi rồi. Từng lời anh trả giá, mặc cả số tiền trợ cấp 5 triệu/1 tháng còn 3 triệu/1 tháng, chắc anh vẫn nhớ chứ. Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ. Em cũng không nói gì anh, tiền anh mà, anh muốn làm gì anh làm” – Lý Phương Châu viết.

Loạt tin nhắn Lý Phương Châu tung lên MXH nhằm “vạch mặt” chồng cũ.

Vì quá mệt mỏi, thời gian sau Lý Phương Châu quyết định không nhận trợ cấp từ Lâm Vinh Hải.

3. Bằng Kiều

Trong showbiz Việt, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh nổi tiếng là cặp đôi vô cùng văn minh. Kết hôn vào năm 2002 và ly hôn sau hơn 11 năm chung sống nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp. Vào mỗi dịp đặc biệt của các con, Bằng Kiều luôn cố gắng thu xếp công việc để tái hợp vợ cũ, dành thời gian bên gia đình.

Năm 2014, anh bất ngờ vướng nghi vấn rũ bỏ trách nhiệm với các con sau ly hôn gây xôn xao khắp MXH. Tuy nhiên, ông xã Vũ Thu Phương sau đó đã lên tiếng giải thích thay cho đàn em và tiết lộ nam ca sĩ “Cơn mơ băng giá” chu cấp cho vợ và ba con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm.

Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý - Ảnh 8.

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt sau chia tay để cùng nhau nuôi dạy 3 con trai.

Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý - Ảnh 9.

Sau ly hôn, Bằng Kiều chu cấp cho vợ cũ và con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm.

4. Gia Bảo

Cuộc hôn nhân của Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền đã kết thúc vào tháng 11/2017, sau 4 năm 6 tháng hạnh phúc. Con gái chung của cả hai – bé Grammy do mẹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên suốt nhiều tháng vừa qua, nam diễn viên Gia Bảo liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự mong nhớ con gái vì vợ cũ không cho gặp. Trước tuyên bố này của Gia Bảo, vợ cũ anh – nữ diễn viên Thanh Hiền hoàn toàn giữ thái độ im lặng và không có bất kỳ chia sẻ nào liên quan tới chồng cũ.

Về vấn đề chu cấp cho con sau ly hôn, Gia Bảo từng chia sẻ nếu lo được gì cho con anh sẽ lo hết. Khi Thanh Hiền đề nghị chia đôi số tiền học phí, Gia Bảo không đồng ý. Anh cho biết: “Mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”. Những lúc đi công tác xa, Gia Bảo cũng thường xuyên mua đồ cho con gái. Với anh con gái chính là tài sản vô giá lớn nhất trong cuộc đời. 

Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý - Ảnh 10.

Sau ly hôn, Gia Bảo lo 100% khoản học phí cho con và chia sẻ đây chính là trách nhiệm của 1 người đàn ông.

Sao Vbiz chu cấp cho con hậu ly hôn: Người chi cả tỷ, kẻ bị tố mặc cả từng đồng, vợ Hoài Lâm có phát ngôn gây chú ý - Ảnh 11.

Gia đình hạnh phúc của Gia Bảo và Thanh Hiền một thời.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *