Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn

Hôm nay (10/5) cũng là “Ngày của mẹ” (Mother’s Day) trên khắp thế giới, đây là dịp để những người con bày tỏ lòng tri ân và tình cảm dành cho dấng sinh thành. Hưởng ứng ngày lễ ý nghĩa này, từ sáng sớm, MXH đã tràn ngập những thông điệp yêu thương và loạt khoảnh khắc hạnh phúc của sao Việt gửi đến mẹ.

Vừa chính thức bước sang thiên chức mới, Đông Nhi không nén được cảm xúc khi viết 1 tâm thư xúc động bày tỏ lòng biết ơn dành cho mẹ. Cũng trong dịp đặc biệt này, dàn mỹ nhân Vbiz như: Khánh Vân, H’Hen Niê, Kỳ Duyên, Minh Tú,… cũng hiếm hoi cho phụ mẫu được “lên sóng”. Đáng chú ý nhất, mẹ Tiên Nguyễn khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đẹp và sang.

Đông Nhi: Trong giai đoạn này, con mới cảm nhận thiên chức thiêng liêng của người làm mẹ

Điều may mắn nhất cuộc đời của con là có cơ hội được ở cùng Mẹ, cùng gia đình mình từ ngày lọt lòng cho đến hiện tại. Mẹ là người phụ nữ biết tuốt trên trái đất mà con học hoài học mãi không xong. Con hạnh phúc khi bước vào giai đoạn này, khi đang cảm nhận được thiên chức thiêng liêng của Mẹ mà vẫn được ở trong vòng tay Mẹ mỗi ngày, được cùng ăn bữa cơm gia đình mỗi tối.

Mẹ vất vả sớm hôm để chăm sóc cho gia đình và nuôi dạy con trở thành người vô cùng yêu và trân trọng sứ mệnh cao quý đó. Cám ơn Mẹ yêu của con vì tất cả những thứ tuyệt vời nhất mà không ai thay thế được. Con mong Mẹ lúc nào cũng khoẻ mạnh, vui vẻ, cười nhiều bên cạnh chúng con. Con yêu mẹ.

Phạm Quỳnh Anh: Hôm nay là ngày của mẹ, cũng là ngày con gái mẹ lấy chồng 8 năm trước!

Chữ hi sinh dường như chưa bao giờ là đủ và cũng không thể đong đếm được những trăn trở mà mẹ luôn dành cho các con, từ khi ở trong bụng mẹ đến khi còn nằm nôi, chập chững bước vào đời, trưởng thành, thành gia lập thất, thành công hay vấp ngã thì bóng dáng mẹ và gia đình mình vẫn luôn ở đấy, ngay đằng sau để nâng đỡ chúng con.

Ngày hôm nay là ngày của mẹ, cũng là ngày con gái mẹ lấy chồng 8 năm về trước, con biết rằng cho đến bây giờ khi đã 36 năm sống trên đời con vẫn chưa an lòng bố mẹ, con biết chỉ khi con thực sự thành công và hạnh phúc thì bố mẹ mới được an yên vì thế mà dẫu cho cuộc đời này xô con đến đâu, điều đầu tiên con luôn nghĩ đến trước mọi quyết định quan trọng hay lớn nhỏ đều là gia đình mình và các con của con nữa.

Chúc cho mẹ và bố luôn thật nhiều sức khoẻ, những vật vã chiến đấu với cuộc đời cứ để các con lo, ung dung tự tại an hưởng tuổi già bên niềm vui mà các con, cháu luôn cố gắng mỗi ngày để mong muốn đổi lấy nụ cười bình an của cả gia đình mình.

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 3.

Kỳ Duyên: Mẹ luôn là người bên con lúc khó khăn

Happy Mother’s Day. Chúc mừng ngày của Mẹ, người luôn bên con những lúc khó khăn, mẹ là tuyệt nhất!

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 4.

Chi Pu khoe diện đồ đôi với mẹ cực đáng yêu

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 5.

Khánh Vân: Cảm ơn mẹ luôn đồng hành cùng con!

Hạnh phúc là được bên mẹ và gia đình, chia sẻ những buồn vui. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con trên tất cả hành trình, cùng khóc cùng cười và dạy con những yêu thương, chia sẻ. Cuối tuần hạnh phúc bên mẹ cả nhà nhé! Happy Mother’s Day.

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 6.

H’Hen Niê: Mãi mãi bên nhau và yêu thương nhau, mẹ nhé!

Với mẹ con gái là khi con gái sai thì phải chỉnh đúng không ạ. Hôm nay ngày của Mẹ chúc mẹ thật nhiều sức khoẻ và cả gia đình luôn hạnh phúc mãi bên nhau yêu thương nhau mẹ nhỉ. Và chúc tất cả các mẹ thật nhiều hạnh phúc, sức khoẻ trọn lành và xinh đẹp ạ.

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 7.

Hôm nay, Phillip Nguyễn cũng khoe khoảnh khắc hiếm hoi bên cạnh mẹ ruột

Khả Như tiết lộ: “2 mẹ con thân như 2 chị em! “Gây lộn hoài” nhưng không bao giờ nghỉ chơi nhau”

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 9.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ khoảnh khắc chụp mẹ trong gian bếp kèm lời nhắn “Yêu mẹ”.

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 10.

Tuấn Hưng: Làm Bố Mẹ rồi mới cảm thấy được tình yêu thương và sự kiên nhẫn dành cho con

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 11.

Mẹ Tiên Nguyễn hiếm hoi được lên sóng, đẹp và sang miễn bàn!

Cao Thái Hà khoe mẹ trẻ trung, tiết lộ đã kịp hôn mẹ trước khi đi làm ở xa

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 13.

Võ Hoàng Yến làm clip ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng dành tặng mẹ

Clip: Võ Hoàng Yến ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của mẹ

Tung ảnh của mẹ ngày trẻ, Diệu Nhi lầy lội tiết lộ: Biết mình chụp hình hay nhắm mắt giống ai rồi đó!

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 15.

Phương Mỹ Chi tự “dìm” khi đăng ảnh 2 mẹ con thời còn ốm để chúc mừng “Ngày của mẹ”

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 16.

Đang bị kẹt lại Bali, Minh Tú cũng không quên nhắn gửi: “Con mong mẹ khoẻ và vui chờ đến ngày con xuất giá”

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 17.

Minh Triệu tung khoảnh khắc cười tươi tắn để chúc mẹ có sức khoẻ và hạnh phúc

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 18.

Puka chia sẻ ảnh khoe mẹ sang trọng chẳng kém chi ai

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 19.

Trước đó, Thanh Hằng cũng vào bếp trổ tài làm bánh dành riêng cho “người phụ nữ đặc biệt nhất đời”.

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn - Ảnh 20.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *