Sau hơn 1 ngày, MV “chill tận nóc” của Bích Phương lọt top 15 video xem nhiều nhất thế giới nhưng lại “chịu thua” hai nhân vật đáng gờm khác của Vpop

Sau những ngày lỡ hẹn với khán giả khi không thể thực hiện được concert “Do You Wanna Đu” vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, tối 17/5 vừa qua, Bích Phương đã chính thức trở lại và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc để “bù đắp” cho khán giả. Với track đầu tiên mang tên “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” nằm trong EP “tâm trạng tan hơi chậm một chút”, Bích Phương ngay lập tức gây sốt và lyrics của ca khúc cũng trở thành những dòng quote cực chất viral mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Bích Phương – Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? (feat. traitimtrongvang)

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 ngày lên sóng, MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” của Bích Phương đang giữ vị trí top 4 trending cùng gần 2,9 triệu lượt xem trên Youtube. Không những thế, theo Kworb – chuyên trang tổng hợp thống kê số liệu đã ghi nhận MV comeback của Bích Phương đang nằm top 15 video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, Bích Phương lại chưa vượt qua được hai nhân vật “tẩm ngẩm tầm ngầm” vô cùng đáng gờm khác.

Sau hơn 1 ngày, MV chill tận nóc của Bích Phương lọt top 15 video xem nhiều nhất thế giới nhưng lại chịu thua hai nhân vật đáng gờm khác của Vpop - Ảnh 2.

Sau hơn 1 ngày lên sóng, MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” của Bích Phương đang năm giữ top 4 trending Youtube.

Theo đó, dựa trên số liệu mà chuyên trang Kworb ghi nhận, nếu như MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” của Bích Phương “hạ cánh” ở top 15 thì MV “Dân Biển Mà” của Huỳnh James x Pjnboys lại đang nắm giữ vị trí top 14 video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Đây là điều vô cùng bất ngờ với cộng đồng mạng bởi những ngày qua, loạt MV trở lại của các nghệ sĩ như Erik, Hoà Minzy, Chi Pu, Bích Phương đều nắm thế “thượng phong” và nhận được sự chú ý của khán giả. Trong khi đó, sản phẩm của Huỳnh James – Pjnboys dường như lại không được nhắc đến nhiều.

Sau hơn 1 ngày, MV chill tận nóc của Bích Phương lọt top 15 video xem nhiều nhất thế giới nhưng lại chịu thua hai nhân vật đáng gờm khác của Vpop - Ảnh 3.

MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” (Bích Phương) và MV “Dân Biển Mà” (Huỳnh James – Pjnboys) lần lượt giữ thứ hạng 15 và 14 top video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Thế nhưng, các fan của hai anh chàng Huỳnh James – Pjnboys hẳn sẽ không lấy làm lạ vì điều này. Bằng chứng là MV “Dân Biển Mà” ra mắt vào ngày 8/5 và cho đến thời điểm hiện tại sau khoảng 10 ngày lên sóng đã thu về được gần 12 triệu lượt xem cũng như giữ vị trí top 43 trending Youtube.

Ca khúc được Huỳnh James – Pjnboys thực hiện trên dòng nhạc Reggae sở trường và phối cùng Latin vui nhộn. Bên cạnh đó, hai anh chàng cũng chia sẻ sản phẩm này như một món quà dành tặng cho những những người dân xứ biển luôn giữ trong mình chất biển thật thà nhưng can trường, sống đơn giản và luôn lạc quan. Có lẽ chính bởi sự dân dã, bình dị đó đã khiến cho MV “Dân Biển Mà” của Huỳnh James – Pjnboys nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả.

Dân Biển Mà – Huỳnh James x Pjnboys | MV Official |

Sau hơn 1 ngày, MV chill tận nóc của Bích Phương lọt top 15 video xem nhiều nhất thế giới nhưng lại chịu thua hai nhân vật đáng gờm khác của Vpop - Ảnh 5.

MV “Dân Biển Mà” đang đạt gần 12 triệu lượt xem cùng top 43 trending Youtube Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *