Sau một thời gian rẽ hướng làm… game thủ, Khởi My cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại?

Dòng trạng thái “thả thính” mới đây của Khởi My làm người hâm mộ cô nàng “đứng ngồi không yên”.

Mới đây trên trang cá nhân, Khởi My khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tung poster hé lộ sản phẩm comeback mang tên “Chúng Ta Của Sau Này”. Nếu như cách đây 2 tháng trước, nữ ca sĩ “đánh úp” các fan bằng MV lyrics “Biết” thì lần này với việc tung ra poster khá “xịn xò”, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm trở lại đáng mong chờ của Khởi My. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn “thả thính” việc đi hát trở lại càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau một thời gian rẽ hướng làm... game thủ, Khởi My cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Khởi My.

Nếu những ai theo dõi Khởi My chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc giọng ca “Người Yêu Cũ” đã chuyển hướng làm streamer. Trên trang cá nhân của Khởi My, không khó để thấy cô nàng thường xuyên livestream những trận đấu game “rất gì và này nọ” chẳng khác nào một “game thủ” thực sự. Các livestream này của Khởi My đều thu về lượt tương tác lớn nên việc cô nàng bỗng chốc tuyên bố đi hát trở lại khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Hàng loạt livestream chơi game của Khởi My trên trang cá nhân.

Sau một thời gian rẽ hướng làm... game thủ, Khởi My cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại? - Ảnh 3.

Các fan không ngừng phấn khích khi hay tin Khởi My sẽ hát trở lại.

Còn nhớ, sân khấu gần đây nhất của Khởi My chính là sự kiện âm nhạc countdown chào mừng năm 2020. Trong đêm nhạc này, Khởi My đã thể hiện ca khúc “Gửi Cho Anh”. Khởi My còn không quên tiết lộ, ca khúc này chính là cơ duyên khiến cho cô và ông xã Kelvin Khánh thành đôi. Sự xuất hiện của Khởi My đã làm cho những khán giả có mặt hò reo không ngừng và liên tục cổ vũ. Chính điều này cho thấy, “độ nóng” của Khởi My vẫn chưa hề nguội lạnh trong mắt khán giả. Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc sẽ được Khởi My cho ra mắt tới đây cùng những sân khấu mà cô quyết định trở lại để gần hơn với khán giả.

Sân khấu gần nhất Khởi My biểu diễn với ca khúc “Gửi Cho Anh”

Bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *