Sau sinh tóc vừa đen vừa dày, Á hậu Thanh Tú tiết lộ ngày nào cũng làm việc này!

Á hậu Thanh Tú khiến nhiều chị em ghen tị vì mái tóc vừa đen vừa dày sau khi sinh.

Sau khi sinh con thành công là thời điểm các mẹ đối mặt với những vấn đề như xuống sắc, mất dáng, bụng sồ sề,… và cả rụng tóc.

Hầu hết các mẹ sau sinh đều từng phàn nàn về tình trạng tóc rụng, xơ rối. Vậy nhưng với Á hậu Thanh Tú, đó không phải vấn đề khi khán giả luôn thấy cô xuất hiện với hình ảnh mái tóc đen dài, dày và suôn mượt. 

Sau sinh tóc vừa đen vừa dày, Á hậu Thanh Tú tiết lộ ngày nào cũng làm việc này!

Thanh Tú luôn gây ấn tượng với mái tóc đen, dày và suôn mượt kể cả sau sinh.

Và mới đây, nàng Á hậu đã chia sẻ bí quyết để sở hữu mái tóc chắc khỏe sau sinh chính là bổ sung vitamin đều đặn. “Ai cho con bú nhớ bổ sung đủ vitamin nha. Mình uống trước bầu 3 tháng, bầu rồi đẻ đều bổ sung rất đầy đủ, tóc không rụng tí nào. Trộm vía vừa dài vừa dày, thế nên lại bắt đầu lười.

Gần chục ngày nay lười quên uống, vẫn vắt sữa nên cơ thể lại bắt đầu thiếu chất, tóc lại có hiện tượng rụng, lại phải bổ sung ngay” – Thanh Tú viết trên trang cá nhân. 

Sau sinh tóc vừa đen vừa dày, Á hậu Thanh Tú tiết lộ ngày nào cũng làm việc này!

Thanh Tú cho biết mình luôn duy trì uống vitamin đều đặn từ khi bầu đến sau sinh.

Á hậu sinh năm 1994 tiết lộ thêm, trong 3 giai đoạn trước khi mang thai, trong khi bầu bí và sau sinh, mỗi giai đoạn cô uống một loại vitamin chuyên biệt. Bổ sung đầy đủ nên Thanh Tú có được làn da đẹp và mái tóc khoẻ.

Ngoài duy trì uống vitamin đều đặn sau sinh như Thanh Tú, chị em có thể áp dụng những phương pháp giảm hạn chế rụng tóc sau sinh dưới đây: 

Giải tỏa stress, giữ tinh thần thoải mái sau sinh

Trong thời gian mang nặng đẻ đau người phụ nữ vất vả một, thì giai đoạn nuôi con vất vả gấp trăm nghìn lần. Thêm nhiều lo toan hơn cho một sinh linh bé nhỏ, cùng nỗi lo lắng khi chăm sóc trẻ sơ sinh là áp lực không hề nhẹ, dễ đẩy mẹ sau sinh rơi vào stress hoặc trầm cảm – đây là nguyên nhân lớn hủy hoại tế bào mầm tóc, khiến tóc rụng nhiều vô kể sau sinh.

Để giảm stress và tránh xa trầm cảm, các mẹ sau sinh cần chia sẻ nỗi lo và việc chăm sóc bé cho các thành viên khác trong gia đình. Cân bằng chế độ ngủ nghỉ, và tự “xốc” tinh thần mình bằng việc tập trung vào những niềm vui và hạnh phúc mà thiên thần nhỏ mang lại hàng ngày.

Sau sinh tóc vừa đen vừa dày, Á hậu Thanh Tú tiết lộ ngày nào cũng làm việc này!

Thoải mái tinh thần cũng sẽ giúp mẹ hạn chế rụng tóc sau sinh.

Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể

Trong quá trình mang thai, thường các mẹ sẽ có một chế độ dinh dưỡng khá đầy đủ và lành mạnh, nhờ đó mà tóc và da trông khoẻ và đẹp hơn.

Các loại rau, củ, quả và các loại hạt không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh mà còn chứa chất chống oxy hoá, phê-non giúp bảo vệ nang tóc. Tăng cường dinh dưỡng sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tóc phát triển khoẻ hơn.

Sau sinh tóc vừa đen vừa dày, Á hậu Thanh Tú tiết lộ ngày nào cũng làm việc này!

Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cũng giúp tóc mẹ sau sinh khỏe hơn.

Sử dụng giải pháp chăm sóc tóc chuyên biệt cho nữ

Giữa nam và nữ có nhiều sự khác biệt về thần kinh nội tiết, kiểu rụng tóc và các yếu tố nguy cơ khiến tóc sớm rụng. Trong khi nam giới rụng tóc từng mảng, dễ hói đầu thì nữ giới thường rụng đều gây thưa tóc.

Do đó, giải pháp trị rụng tóc, kích thích mọc tóc cho nữ phải khác cho nam, trên cơ sở cân bằng thần kinh nội tiết nữ và cung cấp dưỡng chất phù hợp với đặc trưng cơ thể và mái tóc của phái đẹp.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-sinh-toc-vua-den-vua-day-a-hau-thanh-tu-tiet-lo-n…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-sinh-toc-vua-den-vua-day-a-hau-thanh-tu-tiet-lo-ngay-nao-cung-lam-viec-nay-d231658.html

Xem thêm chủ đề Sau sinh

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Thai nhi 30 tuần

  • Bác sĩ Thân Trọng Thạch

  • Cẩm nang mẹ bầu ngày Tết

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *