Series Content Bán Hàng: Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 1

0
59
Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 1
Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 1

Trong thời gian tôi nghiên cứu về copywriter, tôi tự nhận thấy rằng mọi người thường hay chia sẻ với nhau những lý thuyết từ sách vở, những chỉ dẫn từ các bậc tiền bối từ trước đến nay của ngành Digital Marketing. Tuy nhiên, tôi chưa thấy ai giới thiệu cho tôi xem những bài bán hàng của họ như thế nào cả. Tôi thực sự muốn biết những bài quảng cáo ấy khi được áp dụng những lý thuyết mà mọi người hay chia sẻ đó sẽ mang hình hài như thế nào.

Series Content Bán Hàng: Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 1
Series Content Bán Hàng: Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 1

Tôi hiểu, có lẽ vì thông thường không ai thích đưa các bài viết của mình ra công khai cho tất cả mọi người cùng xem, tất cả cùng phê bình, vậy nên đa số mọi người đều ngại làm điều này. Chính bản thân tôi cũng rất đắn đo trước khi thực hiện Series Content Bán Hàng này, nhưng thiết nghĩ, để có thể giỏi hơn, tài năng hơn, chúng ta phải không ngần ngại chia sẻ, không ngại để người khác phê bình, vậy nên tôi mới đánh liều:

CHIA SẺ NHỮNG BÀI VIẾT BÁN HÀNG CỦA TÔI VÀ TÔI SƯU TẦM ĐƯỢC.

Tôi nghĩ rằng, không có cách tham khảo và lấy ví dụ nào nhanh hơn, tốt hơn bằng các bài bán hàng thực tế.

Vì sự bí mật, riêng tư nên tôi sẽ giấu tên hầu hết những công tu, khách hàng mà tôi đã từng thực hiện, tôi sẽ chỉ để lại nội dung bài bán hàng mà thôi. Đây là những bài mà tôi tự cảm thấy ưng ý nhất, hy vọng có thể làm ví dụ cho bạn khi cần và có thể truyền cảm hứng cho bạn để viết những bài hay hơn.

Đi kèm một bài viết luôn cần có hình ảnh để hấp dẫn hơn, nhưng trong tài liệu này tôi muốn chú trọng vào phần chữ viết nên đã lược bỏ đi hết những hình ảnh.

Tôi xin gửi lời cám ơn đến những khách hàng của tôi đã tạo điều kiện để tôi rèn giũa khả năng của mình.

Giờ thì, chúng ta bắt đầu cuộc hành trình nào!

PHẦN 1: NHỮNG BÀI BÁN HÀNG NGẮN

  1. Đầu tiên, Herius xin giới thiệu một bài bán hàng đã từng viết cho 1 công ty bán giày nam, đó là vào khoảng mùa thu – đông năm 2016.

Tiêu đề: CÓ NHỮNG ĐÔI GIÀY TẠO RA ĐỂ KHÁC BIỆT

Chúng tôi không bán cho bạn một đôi giày da bò thật 100% mà chúng tôi đang trao cho bạn cơ hội để trở nên nổi bật. Đã bao lần bạn phải chìm ngỉm giữa đám đông hỗn loạn, bã bao lần bạn mất hút một cách vô danh giữa đông người ồn ã, có bao nhiêu đôi mắt đã từng lướt qua bạn mà không dừng lại dù trong thoáng chốc, vậy hãy chọn đôi giày này để khác biệt trở thành tính cách của bạn.

Với những đường khâu vắt kỹ lưỡng, tỉ mỉ, những vết khâu nhỏ nhắn nhưng vẫn chắc chắn, đế cao su dày dặn giúp những bước đi trở nên nhẹ nhàng và êm ái, trên phần thân giày có trang trí thành hình chuông tạo ra một sợ độc đáo lạ mắt cho chiếc giày. Thêm vào đó, chúng tôi luôn bảo hành giày cho các bạn, kể cả đánh xi giày, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào trong hệ thống cửa hàng ___________ của trong tôi để bảo hành.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá ở những nơi khác để biết rằng giá của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh và hợp lý.

Với mỗi đôi giày mua tại _____________ sẽ được tặng ngay một đôi tất lười cực đẹp để mùa đông thêm ấm áp.

Hãy mua đôi giày này ngay bây giờ để định hình phong cách riêng của bạn.

Liên hệ: 0929 610 168 (Mr.Herius).

 

Trên đây là bài viết bán hàng mở đầu cho Series Content Bán Hàng. Herius sẽ rất vui nếu như bạn hứng thú với Series đầu tiên này.

Nếu bạn đang cần một người viết Content cho công ty bạn, bạn có thể liên hệ ngay với Herius. Tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Đừng quên chờ đón Series Content Bán Hàng: Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 2 nhé!