SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 2

0
58

Herius rất vui khi bạn đã quay trở lại và theo dõi phần 2 của SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH.

Như ở phần 1, Herius có giới thiệu qua về mục đích của tài liệu này. Nối tiếp với phần trước thì phần 2 sẽ tiếp tục là những mẫu Content bán hàng ngắn được chọn lọc hay nhất.

Để các bạn đỡ mất thời gian, Herius xin tiếp tục vào phần 2 của series nhé!

SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 2
SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 2

PHẦN 1: NHỮNG BÀI BÁN HÀNG NGẮN (TIẾP)

2, Sau đây là một số bài viết tôi đã từng thực hiện trong khoảng thời gian tôi làm ở công ty cũ – công ty Webtretho, đây không phải là Agency mà là Client, đây cũng là công ty tốt nhất mà tôi đã từng làm việc cho đến khi tôi làm freelancer. Nhân tiện, tôi muốn gửi lời cám ơn đến những người bạn, những người anh/chị đã làm việc cùng tôi ở Webtretho, đó là khoảng thời gian tuyệt vời.

a, Đây là bài viết bán hàng cho sản phẩm xe tập đi của trẻ con, tôi đứng trên góc độ một người mẹ khi viết bài này.

Tiêu đề: KHÁM PHÁ ra BÍ MẬT giúp con mẹ ĐI NHANH hơn.

Nuôi con là một hạnh phúc, hạnh phúc khi được nhìn thấy đứa con yêu bé bỏng lững thững những bước đi đầu tiên, những bước đi liêu xiêu, méo mó như người say, vài bước rồi lại ngã, khi đó con quay đầu lại với những tiếng gọi “mẹ, mẹ, mẹ oie…”, những âm thanh ngọt ngào hơn bất cứ lời tán tỉnh nào mẹ từng được nghe.

Con yên tâm, mẹ sẽ luôn dõi theo con, đi bên con từ những bước chân non nớt đến khi bước chân con cứng cáp, trưởng thành.

Những bước đầu tiên này, hãy để những chiếc xe tập đi hỗ trợ mẹ giúp con nhanh hơn nhé.

Đến 32 Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 , Hồ Chí Minh để lựa chọn các loại xe tập đi cực xịn và đa dạng các mẹ nhé, an toàn, thiết kế tiện lợi cho trẻ, không gãy, không vỡ. Giá rất rẻ mà vô cùng chất lượng.

Số lượng có hạn, đang có chương trình SALE nữa, các mẹ đến nhanh kẻo hết nhé.

Liên hệ: 0929 610 168

Trong bài này, ở phần tiêu đề, tôi cố tình để chữ viết in hoa và viết thường xen kẽ lẫn nhau để nhấn mạnh thêm vào thông điệp mà tôi muốn truyền tải.


b, Đây là một bài viết bán hàng khác cho sản phẩm xe tập đi, ở bài này tôi đứng trên góc độ của đứa con khi trò chuyện với người mẹ. Chiếc xe này có đặc điểm là có thể gập lại, chỉnh cao thấp tùy ý, có bàn piano trên xe cho trẻ con nghịch để tăng trí thông minh.

Tiêu đề:  NGƯỜI BẠN ĐẦU TIÊN TRÊN MỖI BƯỚC CHÂN CON ĐI

Hiển nhiên không ai khác đó chính là Mẹ, mẹ chính là người bạn đầu tiên trên mỗi bước chân con đi, động viên con mỗi lần con vấp ngã.

Chăm con mấy ngày đầu rất vất cả phải không mẹ? Lúc thì con ốm, con đau, lúc thì con khóc ầm ĩ giữa đêm làm mẹ không ngủ được, lúc con lại hư quấy phá không chịu ăn. Giờ con lớn hơn một chút, con bắt đầu bước sang một giai đoạn mới, chuyển từ bò sang đi, những bước đi chập chững đầu đời của con tuy non yếu nhưng rất vững  tâm vì luôn có mẹ ở bên.

Nhưng mấy ngày đầu tập đi thật là khó, con ngã  suốt mà vẫn chưa đi được, mẹ cứ phải chạy ra đỡ con hoài. Cho đến khi mẹ mang về một người bạn để cùng mẹ giúp con tập đi được nhanh hơn và vững chắc hơn, đó là chiếc xe tập đi ____________.

Từ ngày có người bạn mới này, con thấy đi dễ hơn nhiều lắm mẹ ạ, mấy lần con suýt ngã may đều có cậu ấy đỡ, vì cậu ấy có cái lưng chắc chắn lắm,  con nặng đến gần chục kg rồi mà bạn ấy vẫn đỡ con được cơ mà. Mà con thấy lạ lắm nhá, hồi đầu con mới cao tầm 66cm thôi, cậu ấy cũng cao bằng con, vậy mà bây giờ con cao lên đến 78cm rồi mà sao cậu ấy lại vẫn cao bằng con hả mẹ?? Hay là cậu ấy cũng lớn lên cùng với con? Về sau mẹ nói con mới biết thì ra cậu bạn này rất giỏi, có thể thay đổi chiều cao tùy ý.

Mà mẹ ơi, con biết đánh cả đàn piano rồi đấy, mẹ nghe này: “oe oe oe oe”, đấy là nhờ có bạn xe tập đi ______ đấy, vì bạn ấy lúc nào cũng mang đàn piano  theo, con hay nghịch chơi lắm, thế là con tự nhiên biết đánh rồi mẹ ạ.

Nhà mình thì bé, con cũng dài đến mấy chục phân rồi chứ bộ, nuôi thêm bạn xe tập đi này lúc đầu con cũng ghét lắm vì nghĩ bạn ấy sẽ tranh chỗ của mình nhưng thì ra bạn ấy có thể gập mình lại được thành có bé tí như con cún con ý, chả chiếm chỗ mấy, vậy là con được rộng chỗ nghịch ngợm quậy phá trong nhà mà không sợ vướng víu.

Mỗi lần mẹ bế con đi chơi với mấy bạn bằng tuổi con ấy, con thấy mấy bạn ấy đi chậm lắm, đuổi theo túm vào bỉm con còn không kịp cơ mà.

Mẹ sẽ luôn là người đầu tiên trên mỗi bước chân con đi và ______ là người bạn thứ 2 cùng mẹ giúp con đi nhanh hơn.

Mẹ ơi, mau chọn xe tập đi ________ vàng cho con nhé!.

Đối tượng tôi hướng đến trong bài  viết này tất nhiên là những người mẹ, vậy nên nếu bạn nói “người bạn đầu tiên của con là xe tập đi” thì chắc chắn bị phản ứng ngay lập tức. Hiểu khách hàng thích nghe gì và nói cho nghe những điều ấy luôn là sự lựa chọn sáng suốt.

Trên đây là bài viết bán hàng thứ hai cho Series Content Bán Hàng. Herius sẽ rất vui nếu như bạn hứng thú với Series đầu tiên này.

Nếu bạn đang cần một người viết Content cho công ty bạn, bạn có thể liên hệ ngay với Herius. Tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Đừng quên chờ đón Series Content Bán Hàng: Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 3 nhé!