fbpx

SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 3

HAPPY NEW YEAR 2019.

Herius rất vui khi bạn đã quay trở lại và theo dõi phần 3 của SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH.

Như ở phần 1 và phần 2, Herius đã đem đến cho các bạn một số bài content ngắn về bán hàng.

Ở phần tiếp theo này, Herius sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn những bài mẫu mới nhé!

SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 3
SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 3

PHẦN 1: NHỮNG BÀI BÁN HÀNG NGẮN (TIẾP)

c, Đây là bài viết bán hàng cho sản phẩm máy massage chân  Herius Max của công ty GocVietStar, tôi đã từng dùng thử sản phẩm này và cảm thấy rất khoái chí vì nó. Hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội dùng thử sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm trước khi bắt tay vào viết, nếu được vậy chắc chắn khi viết bạn sẽ có nhiều cảm xúc hơn.

Tiêu đề:  HERIUS  MAX – HƠI ẤM ĐÔI BÀN CHÂN

Mùa đông đang lạnh lùng bước đến với cái giá rét bắt đầu làm tê buốt đôi bàn chân, những cơn đau mỏi gót chân liên tục lên tiếng giày vò bạn, massage chân đa năng Herius Max với chức năng massage nhiệt giúp cho đôi bàn chân thư thái như bàn tay của thợ chuyên nghiệp, giúp bạn rũ bỏ hết mọi  mệt mỏi, chìm đắm vào trạng thái yên tĩnh hiếm có trong cuộc sống bộn bề hàng ngày.

Massage chân Herius Max với công nghệ massage cổ truyền shiatsu của Nhật cùng 4 phương pháp massage kì diệu đã giúp cho hàng triệu người xóa bỏ đi những cơn đau gót chân day dứt, dai dẳng đeo bám họ biết bao ngày và nó cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì những bước đi thanh thoát, uyển chuyển của mình trong tương lai, những bước đi thanh thoát, uyển chuyển của mình trong tương lai, những bước chân chưa hề có dấu ấn của thời gian để lại. Bạn bè xung quanh chỉ có thể thốt lên rằng, phép màu nào đã đưa bạn trở lại sức khỏe của tuổi đôi mươi?

Thời gian không chờ đợi một ai, hãy chăm sóc cho đôi bàn chân trước khi nó gục ngã.

LH: 0929 610 168 để tiếp sức cho đôi bàn chân bạn.

Nếu bạn đã từng đọc qua sách vở về copywriter thì đều biết chất liệu quan trọng nhất tạo nên một bài bán hàng thành công là đánh thức được cảm xúc nơi độc giả.

“Trái tim của khách hàng là một ngọn núi băng, bạn chỉ có thể khiến họ chi tiền khi làm tan chảy núi băng đó, tức là khiến họ cảm động”

Vì vậy nên các bài bán hàng của tôi đều không đề cập ngay đến sản phẩm/ công ty mà luôn cố gắng làm cho khách hàng thấy rung động trước. Tôi vẫn luôn tin rằng: “một khi con tim đã lên tiếng thì lý trí ắt phải câm mồm”

 

d, Bài viết này tôi dùng để quảng bá sản phẩm cân Herius GYM – một loại cân có thể đo được 8 chỉ số cơ thể như mỡ, nước, BMI,… Đối tượng mà tôi nhắm đến là hội nhóm những người thích tập thể hình, những người đang tập và đam mê với nó. Tôi có một người bạn thân hay tập thể hình nên tôi cũng khá hiểu những đối tượng này cần gì.

Tiêu đề: ĐỪNG CHỈ BIẾT ĐÂM ĐẦU TẬP LUYỆN  – PHẢI THƯỜNG XUYÊN NHÌN LẠI.

Tập thể hình là một quá trình của sự khổ luyện mà thành, một thân hình chữ S điệu đà eo thon hay một thân hình 6 múi rắn chắc nảy nở không thể có chỉ sau một đêm ngủ dậy. Việc tập luyện đều đặn hàng ngày là điều tiên quyết nhưng chỉ tập mà không biết nhìn lại thì cũng chỉ là dã tràng xe cát, giống như thiêu thân cố lao vào lửa để tìm ánh sáng mà bản thân bốc cháy từ lúc nào cũng không biết. Việc tập luyện cũng cần sự theo dõi thường xuyên.

Theo dõi tăng cân không thôi thì không ăn thua, ví dụ như để có cơ bụng 6 múi thì mỡ cơ thể phải dưới 10%, mấy chiếc cân thông thường sẽ không thể giúp bạn biết được lượng mỡ hiện tại của mình là bao nhiêu. Chiếc cân chuyên dụng nhất dành cho người tập gym là cân Herius Gym, cho biết 8 chỉ số của cơ thể để từ đó bạn có thể điều chỉnh được chế độ tập luyện hợp lý.

Rồi những cô gái chỉ có thể nhìn và thèm khát đôi bờ vai cùng vòm ngực nảy nở, thân hình chữ V  rắn rỏi của các anh chàng biết tập gym một cách khôn ngoan.

Còn các chàng trai sẽ mải miết, hút mắt mãi nhìn theo thân hình chữ S thon thả, vòng eo thon gợi cảm như được tạo nên từ dải lụa mềm mại tuyệt mỹ của các cô nàng biết tập gym đúng cách.

Cân Herius Gym của Nhật Bản đã nhận giải thưởng là dòng cân phân tích cơ thể số 1 thế giới.

Hãy lấy ngay chiếc cân Herius Gym này về nhà và bạn sẽ phải ngạc nhiên về những bí mật từ cơ thể mà bạn khám phá ra được nhờ nó.

Tell: 0929 610 168

Hãy bắt đầu bằng mối bận tâm của độc giả, đừng ngay lập tức ném thông điệp của bạn vào mặt họ, họ rất giỏi võ nên họ sẽ né được ngay.

Trên đây là bài viết bán hàng thứ hai cho Series Content Bán Hàng. Herius sẽ rất vui nếu như bạn hứng thú với Series đầu tiên này.

Nếu bạn đang cần một người viết Content cho công ty bạn, bạn có thể liên hệ ngay với Herius. Tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Đừng quên chờ đón Series Content Bán Hàng: Tuyển tập bán hàng Online cực đỉnh | Phần 4 nhé!

 

 

 

 

0 Reviews

Write a Review

admin

Read Previous

SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 2

Read Next

SERIES CONTENT BÁN HÀNG: TUYỂN TẬP BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH | PHẦN 4