Shock vì bị mối tình đầu chia tay chỉ 2 ngày trước lễ tình nhân, cô gái bỗng giảm hơn 20kg hóa nữ thần

Với con gái, giảm cân luôn là thử thách hết sức khó khăn và dài lâu, không phải cứ nói, cứ lên kế hoạch là làm được. Họ chỉ thực sự quyết tâm thay đổi mình khi có cú shock hay một tình huống bất ngờ nào đó xảy đến mà thôi. Với cô bạn có nick name Tiểu Dã Tam Tam (Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc) trong câu chuyện dưới đây, việc cô nàng lột xác từ một cô nàng mập mạp thành girl xinh thon thả có lẽ hoàn toàn là do bị người yêu cũ đá.

Trước đây, Tiểu Dã từng khá mập mạp. Lý do là vì Tiểu Dã từ nhỏ đã thích ăn vặt, cứ rảnh ra là người ta lại thấy cô nàng đang nhấm nháp thứ gì đó. Lúc đỉnh điểm, cân nặng của Tiểu Dã đã vượt quá mốc 70kg. Tuy nhiên, cô nàng không thực sự quan tâm điều này, bởi lẽ Tiểu Dã vốn là người lạc quan, vui tính.

Tiểu Dã của ngày xưa lúc nào cũng chỉ biết ăn

Lên đến năm cuối Đại học, Tiểu Dã có bạn trai. Vì đây là mối tình đầu nên Tiểu Dã rất trân trọng, cô nàng luôn cố gắng làm bạn trai vui. Nhưng rồi 2 ngày trước Valentine năm đó, anh chàng bạn trai bất ngờ nói chia tay không một lý do. Quá buồn trước cú shock tình cảm, Tiểu Dã nhốt mình trong phòng suốt cả tuần, thậm chí không ăn không uống. Kết quả của lần thất tình là cô bạn bỗng nhiên giảm được gần 5kg.

Nhìn mình khác đi trong gương, Tiểu Dã đôi lần tự nghĩ phải chăng ngoại hình chính là nguyên nhân khiến bạn trai cô tuyệt tình. Nghĩ vậy, cô bạn quyết tâm nhân dịp này để thay đổi luôn. Dần dần, Tiểu Dã đã giảm xuống chỉ còn 48kg.

Shock vì bị mối tình đầu chia tay chỉ 2 ngày trước lễ tình nhân, cô gái bỗng giảm hơn 20kg hóa nữ thần - Ảnh 2.

Sự thay đổi trên cả tuyệt vời của cô bạn đến từ Tứ Xuyên

Shock vì bị mối tình đầu chia tay chỉ 2 ngày trước lễ tình nhân, cô gái bỗng giảm hơn 20kg hóa nữ thần - Ảnh 3.

Giờ cô bạn lúc nào cũng tươi tắn và xinh xắn

Shock vì bị mối tình đầu chia tay chỉ 2 ngày trước lễ tình nhân, cô gái bỗng giảm hơn 20kg hóa nữ thần - Ảnh 4.

Góc nghiêng của cô bạn cũng trở nên thần thánh hơn sau khi giảm cân

Gầy đi, xinh lên, tâm trạng sáng sủa hơn, cô nàng cũng quên luôn chuyện buồn bã. Thậm chí, tới 1 năm sau khi phát hiện trên trang cá nhân của bạn trai cũ đăng ảnh kỉ niệm tròn 1 năm yêu đương với người khác, cô nàng cũng chẳng buồn để tâm.

“Tới lúc này mình mới biết anh ta cắm sừng mình ngay lúc cả hai còn yêu nhau. Nhưng cũng không quan trọng lắm, dù sao thì nhờ anh ta mà mình mới giảm cân, mới thay đổi được như hôm nay. Mình có nên cảm ơn anh ta không nhỉ?”, Tiểu Dã tâm sự.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Tiểu Dã nhé!

Shock vì bị mối tình đầu chia tay chỉ 2 ngày trước lễ tình nhân, cô gái bỗng giảm hơn 20kg hóa nữ thần - Ảnh 5.

Tiểu Dã không còn quan tâm việc mình từng bị cắm sừng

Cô nàng tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ

Điều quan trọng là giờ đây trông cô nàng nuột nà thế này nè!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *