Siêu nam thần Hwang Min Hyun xác nhận cặp kè Jung Da Bin ở phim mới, liệu có gây sốc như Extracurricular?

Trong ngày 26/6, Playlist Studio – “đế chế” đứng sau nhiều webdrama hàng đầu xứ Hàn với nhiều tác phẩm nổi tiếng như A-Teen (Tuổi 18), Love Playlist (Playlist Tình Yêu) tới mảng truyền hình như Dream High (Bay Cao Ước Mơ) và Moments of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18) đã chính thức xác nhận dự án mới nhất mang tên Live On. Kết hợp sản xuất với JTBC Studio, bộ phim dự kiến sẽ phát sóng trong nửa cuối năm 2020 trên đài JTBC với sự góp mặt của hai diễn viên chính, hội tụ chàng idol đình đám Hwang Min Hyun (NU’EST) và nữ diễn viên đến từ bom tấn Netflix Hàn đầu năm Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa) Jung Da Bin.

Hwang Min Hyun sẽ đóng cặp với Jung Da Bin trong phim mới.

Siêu nam thần Hwang Min Hyun xác nhận cặp kè Jung Da Bin ở phim mới, liệu có gây sốc như Extracurricular? - Ảnh 2.

Jung Da Bin và dàn cast xịn xò của Extracurricular gây sốt vài tháng trước.

Live On là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Baek Ho Rang (Jung Da Bin) – được coi là nhân vật “đứng đầu chuỗi thức ăn” ở trường trung học khi độ nổi tiếng, việc “bắt trend” quyết định địa vị xã hội – và chàng trai hoàn hảo Go Eun Taek (Min Hyun) đứng đầu câu lạc bộ phát thanh. Baek Ho Rang tham gia vào câu lạc bộ nhằm nhờ cậy Eun Taek tìm kiếm thân phận nhân vật bí ẩn – kẻ đang cố gắng đào bới quá khứ muốn giấu kín của Ho Rang.

Siêu nam thần Hwang Min Hyun xác nhận cặp kè Jung Da Bin ở phim mới, liệu có gây sốc như Extracurricular? - Ảnh 3.

Min Hyun sẽ đảm nhiệm vai diễn mỹ nam kiểu mẫu?

Siêu nam thần Hwang Min Hyun xác nhận cặp kè Jung Da Bin ở phim mới, liệu có gây sốc như Extracurricular? - Ảnh 4.

Còn vai của Jung Da Bin có mang chút hướng giống Extracurricular?

Baek Ho Rang ngay lập tức trở thành ngôi sao trường trung học, trở thành một trong những nữ sinh nổi tiếng nhất trường Seo Hyun. Dù ở trên đỉnh cao là vậy, Ho Rang chỉ có một người bạn duy nhất khi luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, cho bản thân quyền được khinh miệt người khác. Trong khi đó, Go Eun Taek phụ trách đài phát thanh trường là một người nhạy cảm, tinh tế, có lúc trở nên cáu kỉnh và muốn mọi kế hoạch phải thật hoàn hảo. Dù là một người khó tính và không linh hoạt khi bàn tới chuyện “lãnh đạo”, Eun Taek chưa bao giờ né tránh công việc và được yêu thích bởi các bạn học của mình.

Siêu nam thần Hwang Min Hyun xác nhận cặp kè Jung Da Bin ở phim mới, liệu có gây sốc như Extracurricular? - Ảnh 5.

Đây sẽ là vai diễn đầu tay của Hwang Min Hyun kể từ khi debut năm 2012.

Nếu như Jung Da Bin đã tìm lại được hào quang thời diễn viên nhí với vai diễn táo bạo trong Extracurricular vài tháng trước thì đây sẽ là vai diễn đầu tay của Min Hyun kể từ khi debut với nhóm nhạc idol NU’EST năm 2012. Cho đến thời điểm hiện tại, hai idol khác đến từ nhóm VICTION là Byung Chan và cựu thành viên Momoland Yeon Woo cũng đang thảo luận sẽ tham gia dự án.

Hai gương mặt quen thuộc của giới fan Kpop cũng đang xem xét vai diễn cho dự án này.

Live On sẽ được chắp bút bởi biên kịch Bang Yoo Jung, người được biết tới với loạt webdrama với nội dung độc lạ như Just One Bite, Yellow tới Four Reason I Hate Christmas. Đạo diễn Kim Sang Woo sẽ là người “cầm trịch” sản xuất, người đứng sau thành công của loạt dự án đình đám trong thời gian qua như Extraordinary You, My Mister,…

Live On dự kiến lên sóng JTBC vào nửa cuối năm 2020.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *