Sinh con với đại gia một đời vợ, Á hậu 9X chịu nhiều nỗi đau “có con rồi mới biết”

Một phần cuộc sống trong những tháng ngày ở cữ sau sinh của Á hậu 9X cũng đã được cô nàng hé lộ

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú tuy chỉ dừng chân ở top 2 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 sau Đỗ Mỹ Linh nhưng lại được đánh giá là người đẹp sở hữu sắc vóc nổi bật, thuần khiết nhất nhì.

Sau cuộc thi, Thanh Tú lại không gây chú ý với các hoạt động nghệ thuật, xã hội mà lại là với đám cưới chóng vánh với bạn trai đại gia từng một đời vợ, hơn cô 16 tuổi chỉ sau 7 tháng quen biết.

Sinh con với đại gia một đời vợ, Á hậu 9X chịu nhiều nỗi đau “có con rồi mới biết”

Thanh Tú từng không công khai chuyện mang bầu, sinh con thời điểm làm đám cưới. Tuy nhiên đến nay, cô cũng đã cởi mở hơn khi thừa nhận mình đã làm mẹ bỉm sữa, có con trai nhỏ Nam Khánh sinh ngày 11/6/2019.

Thanh Tú không nói nhiều về việc mình đã mang bầu, sinh con và chăm con sơ sinh như thế nào. Tuy nhiên mới đây, một phần cuộc sống trong những tháng ngày ở cữ sau sinh của Á hậu 9X cũng đã được cô nàng hé lộ thông qua một chia sẻ trên trang cá nhân.

Sinh con với đại gia một đời vợ, Á hậu 9X chịu nhiều nỗi đau “có con rồi mới biết”

Thanh Tú xinh đẹp đi chơi Paris sau 6 tháng làm mẹ.

Đồng cảm với trường hợp một sản phụ mất khi con mới chỉ 2 tháng tuổi, nguyên nhân vì tắc tia sữa, Thanh Tú viết:

Tắc sữa đau lắm, đau đến mức lớp vải áo chạm nhẹ cũng thấy đau.

Ngày trước chưa chồng chưa con các mẹ chỉ nói đến đau đẻ. Giờ có con rồi mới biết ngoài đau đẻ còn đau vết khâu, đau co dạ con, đau tắc tia sữa, đau nứt cổ gà, đau lưng,….

Sau khi kể hàng loạt nỗi đau, Á hậu 9X cũng lên tiếng bênh vực các bà mẹ bỉm sữa, chê trách các ông chồng khi hay gắt gỏng với vợ, trách móc vợ không còn dịu dàng, lại hay cau có.

“Đây, xin hãy hiểu là phụ nữ đã yếu đuối rồi mà riêng việc chửa đẻ và ti tỉ biến chứng có thể xảy ra đối với 1 người mẹ. Đẻ đi rồi biết…”

Sinh con với đại gia một đời vợ, Á hậu 9X chịu nhiều nỗi đau “có con rồi mới biết”

Bên dưới bài đăng của Thanh Tú, rất nhiều chị em bỉm sữa cũng bày tỏ đồng cảm với những nỗi đau ít ai biết của các bà mẹ bên cạnh việc đau đẻ.

Với những chị em sinh mổ, đó là đau co dạ con, đau vết khâu, đau lưng vì tiêm gây tê màng cứng. Với những chị em lựa chọn nuôi con bằng sữa mẹ, đó còn có thê rlaf đau tắc tia sữa, đau nứt cổ gà, đau mỏi vai gáy vì thường xuyên ngồi bế con cho bú, hút sữa suốt đêm.

Việc ở cữ sau sinh chưa bao giờ là đơn giản với các bà mẹ và Á hậu 9X Thanh Tú hoá ra cũng không hề ngoại lệ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sinh-con-voi-dai-gia-mot-doi-vo-a-hau-9x-chiu-nhieu-n…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sinh-con-voi-dai-gia-mot-doi-vo-a-hau-9x-chiu-nhieu-noi-dau-co-con-roi-moi-biet-d225876.html

Xem thêm chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Xuất tinh sớm

  • Infographic

  • Thụ tinh

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *