Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 1.

Jaejoong của DBSK là một cái tên đình đám trong việc chi tiền cho đồng hồ xa xỉ. Mỹ nam này sẵn sàng chi đến hơn 3 tỉ đồng cho chiếc đồng hồ từ thương hiệu Richard Mille. Mặc dù vậy, anh lại nhận về sự chỉ trích từ cộng đồng mạng khi diện món đồ này tại sự kiện trong quân ngũ.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 2.

Jaejoong cũng đã từng xuất hiện với một chiếc đồng hồ từ thương hiệu cao cấp Audemars Piguet. Được biết, mẫu Royal Oak Offshore vàng hồng này của anh có giá hơn 1 tỉ đồng.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 3.

Nhắc đến độ chịu chơi thì không thể bỏ qua trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon. Là một biểu tượng thời trang có tầm ảnh hưởng toàn thế giới, mọi outfit của G-Dragon luôn trở thành chủ đề bàn tán và cho đến nay, set đồ của anh năm 2016 vẫn được nhắc đến khi trên tay anh là chiếc Richard Mille Tourbillon Skull có giá hơn 12 tỉ đồng.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 4.

Ngoài ra thì G-Dragon cũng “khoe” chiếc RM 11-03 Carbon TPT trong trang phục thường ngày của mình. Mẫu đồng hồ này có giá khoảng hơn 3 tỉ đồng.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 5.

“Bố Yang” cũng không hề kém cạnh các thần tượng nhà mình khi sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đeo tay đáng mơ ước, từ chiếc RM 011 White Demon gần 4 tỉ đồng cho đến chiếc RM 038 Tourbillon Bubba Watson.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 6.

Không hề kém cạnh các đàn anh, thế hệ thần tượng mới với BamBam của GOT7 đã từng làm dậy sóng mạng xã hội khi khoe cánh tay của mình với bộ đôi đồng hồ Royal Oak từ thương hiệu Audemars Piguet. Hai chiếc đồng hồ này được áng chừng giá trị lên đến khoảng 800 triệu cho bản vàng và hơn 1 tỉ cho bản đính kim cương.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 7.

Cùng chung sở thích là Mark (GOT7) cũng với chiếc Audemars Piguet Royal Oak vàng hồng trị giá hơn 800 triệu đồng.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 8.

Mark và Bambam (GOT7) khoe hai chiếc đồng hồ siêu phẩm của mình trên trang cá nhân.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 9.

Chiếc đồng hồ với thiết kế bát giác này cũng là món phụ kiện yêu thích của J-Hope (BTS). Trong hình là mẫu Royal Oak từ thép có giá khoảng hơn 300 triệu đồng. Ngôi sao của nhóm nhạc đình đám này cũng từng gây sốt khi đeo một chiếc Royal Oak khác trị giá hơn 1,5 tỉ đồng đi dự sự kiện.

Soi cổ tay sao Hàn: Toàn đồng hồ tiền tỉ đẳng cấp - Ảnh 10.

Chắc chắn Audemars Piguet Royal Oak sẽ trở thành mẫu đồng hồ “quốc dân” khi liên tục được các ngôi sao săn đón. Suga của BTS là nhân vật tiếp theo “dám” bỏ ra hơn 300 triệu đồng để sở hữu mẫu đồng hồ danh tiếng này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *