Song Kang chảy máu mũi tùm lum, mắt đen như tiền đồ chị Dậu đi đánh quái vật trong trailer phim hành động khủng

Sau bao nhiêu ngày làm fan phải dài cổ chờ đợi, cuối cùng thì bộ phim truyền hình bom tấn xứ Hàn mang tên Sweet Home (tựa Việt: Thế Giới Ma Quái) đã tung trailer chính thức. Đoạn trailer kéo dài 2 phút rưỡi hé lộ nhiều tình tiết ghê rợn cũng như tạo hình của nguyên một loạt quái vật đủ chủng loại, hình dáng mẫu mã. Trai đẹp Song Kang cũng có sự thể hiện đáng chú ý, không hổ danh là nam chính của series đắt tiền này.

Trailer chính thức của Sweet Home

Nội dung của Sweet Home kể về chàng trai Cha Hyun Soo (Song Kang). Sau khi mất cả gia đình trong một tai nạn, cậu chuyển đến sống tại một căn hộ nhỏ. Cuộc sống bình yên của cậu sớm bị phá hoại bởi một loạt những tai nạn kỳ bí dần xuất hiện trong tòa nhà. Sớm về sau, khi mọi người đều dần biến thành những con quái vật, Hyun Soo cùng với các cư dân khác trong tòa nhà phải tìm cách để chiến đấu và sinh tồn.

Sweet Home chính là bom tấn truyền hình Hàn Quốc được đầu tư mạnh tay nhất của Netflix, vượt xa những cái tên sừng sỏ là Arthdal Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal), Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) Kingdom (Vương Triều Xác Sống). Phim có 10 tập, mỗi tập có kinh phí 2,4 triệu đô – tương đương khoảng hơn 55 tỷ đồng. Lý giải cho số tiền lớn như vậy, chính là vì bộ phim này yêu cầu rất nhiều kỹ xảo, hiệu ứng.

Bên cạnh Song Kang, bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Lee Jin Wook và Lee Si Young.

“Gái đẹp” đấm bốc Lee Si Young cũng khoe được sức mạnh của mình trong trailer

Tác phẩm sẽ khởi chiếu chính thức trên Netflix kể từ ngày 18 tháng 12.

Nguồn ảnh: Netflix

Song Kang chảy máu mũi tùm lum, mắt đen như tiền đồ chị Dậu đi đánh quái vật trong trailer phim hành động khủng - Ảnh 10.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *