SpaceSpeakers ra vẻ tung hint nhưng fan đoán ngay trong một nốt nhạc, Hoàng Dũng sẽ kết hợp với Chi Pu hay là Châu Bùi?

Hoàng Dũng “thả thính” về màn kết hợp với một nữ ca sĩ 

Sau sản phẩm Khi Em Lớn kết hợp cùng Orange, mới đây Hoàng Dũng đã đăng tải tấm hình chụp bóng lưng của một cô gái và hé lộ đây chính là người sẽ có màn hợp tác cùng anh. Nam ca sĩ còn hé lộ hashtag được cho là tên bài hát – #GNMV và nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. 

SpaceSpeakers ra vẻ tung hint nhưng fan đoán ngay trong một nốt nhạc, Hoàng Dũng sẽ kết hợp với Chi Pu hay là Châu Bùi? - Ảnh 1.

Hoàng Dũng hé lộ bóng lưng của một cô gái trong màn kết hợp đặc biệt

Sau bài đăng của Hoàng Dũng, cộng đồng mạng đưa ra rất nhiều dự đoán. Từ Chi Pu, Châu Bùi, Phí Phương Anh, Minh Hằng, Thiều Bảo Trâm cho đến cô nàng hot TikToker Mai Âm Nhạc cũng được gọi tên. 

Dù vậy, người được dự đoán nhiều nhất chính là Chi Pu và Châu Bùi. Với “đặc điểm nhận dạng” duy nhất là mái tóc vàng hoe, liệu cô gái này là ai và Hoàng Dũng sẽ kết hợp với nữ ca sĩ nào sẽ còn là một ẩn số. Cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất từ Hoàng Dũng. 

SpaceSpeakers ra vẻ tung hint nhưng fan đoán ngay trong một nốt nhạc, Hoàng Dũng sẽ kết hợp với Chi Pu hay là Châu Bùi? - Ảnh 2.

Hàng loạt dự đoán bên dưới bài đăng của Hoàng Dũng

SpaceSpeakers hé lộ “hint” về màn comeback bằng các con số 

Chỉ sau ít ngày hé lộ về màn kết hợp của hai nhân vật bí ẩn, tối 4/5, trang fanpage của nhà SpaceSpeakers tiếp tục “thả thính” về sản phẩm đặc biệt. Theo đó trên dòng trạng thái, đại diện “đế chế” quyền lực cho biết những con số được tung ra đã hé lộ khoảng 80% bí mật. Trong đó có 2 con số được nhiều người quan tâm nhất chính là 92 và 88. 

SpaceSpeakers ra vẻ tung hint nhưng fan đoán ngay trong một nốt nhạc, Hoàng Dũng sẽ kết hợp với Chi Pu hay là Châu Bùi? - Ảnh 4.

Hình ảnh và dòng trạng thái trên trang fanpage của nhà SpaceSpeakers

Ngay lập tức, nhiều người đã dự đoán đây sẽ là sự kết hợp đặc biệt của nam ca sĩ Soobin (sinh năm 1992) và producer SlimV (sinh năm 1988). Dù là hai cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ nhưng nếu đây là dự án hợp tác thật sự thì chắc chắn, cả hai nam nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều điều thú vị. 

Cũng trong năm 2020, Soobin đã gây được ấn tượng về cả hình ảnh lẫn âm nhạc với dự án E.P The Playah. Cùng chờ xem, liệu nam ca sĩ có phải là “chiến binh” nhà SpaceSpeakers sẽ ra quân trong lần này không. 

SpaceSpeakers ra vẻ tung hint nhưng fan đoán ngay trong một nốt nhạc, Hoàng Dũng sẽ kết hợp với Chi Pu hay là Châu Bùi? - Ảnh 5.

Nhiều bình luận dự đoán Soobin và SlimV sẽ có màn kết hợp

Nguồn: FB nhân vật 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *