fbpx

Strongbow là gì ? Strongbow là bia hay là rượu ?

Strongbow Cider được biết đến như thương hiệu Cider lớn nhất thế giới. Chính thức ra mắt từ những năm 1960, song việc thừa hưởng toàn bộ tinh hoa từ hơn 120 năm của Bulmers – một trong những thương hiệu Cider lâu đời nhất – đã mang đến cho Strongbow một “bản sắc” Cider hoàn toàn khác biệt.Vậy Strongbow Cider có gì khác so với bia và rượu các bạn cùng tham khảo nhé !
Strongbow là gì ? Strongbow là bia hay là rượu ?
Strongbow là gì ? Strongbow là bia hay là rượu ?
Strongbow Cider được biết đến như thương hiệu Cider lớn nhất thế giới. Chính thức ra mắt từ những năm 1960, song việc thừa hưởng toàn bộ tinh hoa từ hơn 120 năm của Bulmers – một trong những thương hiệu Cider lâu đời nhất – đã mang đến cho Strongbow một “bản sắc” Cider hoàn toàn khác biệt. Với nguồn nguyên liệu hảo hạng, dồi dào đến từ hai vườn táo lớn nhất thuộc sở hữu của tập đoàn Heineken toàn cầu tại Bỉ và Anh, Strongbow Cider được hình thành từ quá trình lên men táo tự nhiên. Sau khi hoàn tất giai đoạn ủ trong hai tuần, sản phẩm được thêm hương liệu tự nhiên để cho ra đời những hương vị cuốn hút, riêng biệt và khó thể chối từ.
Sự khác nhau giữa bia và rượu
Bia và rượu điều là những thức uống có chứa cồn tuy nhiền chúng lại khác nhau hoàn toàn
Sự khác nhau giữa bia và  rượu
Sự khác nhau giữa bia và rượu
  • Nồng độ cồn : bia có nồng độ cồn là 2 – 6%, trong khi đó, rượu có nồng độ cồn là 25 – 45%, rượu tây còn có nồng độ cồn cao hơn hẳn, từ 50 – 55%. Riêng rượu vang là loại rượu có nồng độ cồn thấp nhất, từ 8 – 14%.
  • Phương pháp sản xuất : Rượu được chưng cất từ gạo, một số được sản xuất từ các loại trái cây không qua chưng cất như nho,táo ……Bia được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là mầm đại mạch và hoa bia, không qua quá trình chưng cất nên vẫn giữ được một lượng vitamin nhất định so với rượu.
Strongbow là rượu hay bia?

 

admin

Read Previous

Uống Strongbow Cider có say không?

Read Next

Bí mật vòng 1 sau bức hình lấy tay che ngực của mỹ nhân Việt

Leave a Reply