Style kì lạ của “2 vị thần phương Đông” TVXQ: Ở Hàn luôn bảnh choẹ, sang Nhật thành siêu sến nhưng lại được khen thế mới chuyên nghiệp

Bền bỉ giữ được hào quang suốt mười mấy năm qua vẫn luôn là TVXQ – hai vị thần phương Đông, đồng thời là niềm tự hào của làng giải trí Hàn Quốc. Dù mỗi năm có thêm bao nhiêu tân binh thì họ vẫn luôn là người được dân tình nhắc đến cực nhiều. 

Style kì lạ của 2 vị thần phương Đông TVXQ: Ở Hàn luôn bảnh choẹ, sang Nhật thành siêu sến nhưng lại được khen thế mới chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Mấy ngày gần đây, chuyện phong cách của TVXQ là topic gây ra khá nhiều tranh cãi. Chuyện rằng, khi quảng bá sản phẩm tại các sân khấu âm nhạc ở Hàn, TVXQ sẽ luôn đi theo concept quý ông lịch lãm, gọn gàng bảnh choẹ. Style này thì fan không chê nổi.

Nhưng cứ sang đến Nhật làm concert, hai vị thần của SM sẽ lập tức diện đồ bóng bẩy hơn, sến sẩm hơn và đính nhiều kim sa hột lựu hơn. Nếu so với đồ diễn ở Hàn thì đúng là khác một trời một vực.

Đến fan TVXQ cũng phải công nhận, outfit của idol mình khi đến Nhật khá khó cảm nhưng thế mới thấy hai anh là người cực kì chuyên nghiệp. TVXQ biết nắm bắt đúng tâm lý và gu thẩm mỹ của người Nhật hay nói cách khác, họ đã “nhập gia tuỳ tục” rất chuẩn đấy chứ!

Style kì lạ của 2 vị thần phương Đông TVXQ: Ở Hàn luôn bảnh choẹ, sang Nhật thành siêu sến nhưng lại được khen thế mới chuyên nghiệp - Ảnh 4.

– Nhưng các bà phải công nhận với tôi là ngay cả mặc đồ như thế rồi mà các ông ấy vẫn đẹp đến không chê được chỗ nào! Thần thái át trang phục chính là TVXQ đấy ạ!

– Bên Nhật style idol nhìn khá chán nhưng mấy style model vẫn chất khỏi bàn.

– Cứ sang Nhật là không trông chờ gì ở khoản trang phục, đầu tóc hết haha.

– Không trách stylist được, gu Nhật chẳng hiểu sao cứ thích mấy kiểu sến sến như thế. Trai nhà tôi cũng vậy, ở Hàn hay các nước khác không sao. Cứ đến Nhật là concept hoàng tử, áo bèo nhèo bún nhún, nhìn sợ không tả được.

– Ủa chỉ có tôi thấy vậy là chuyên nghiệp hả? Nắm bắt được gu của fan và văn hóa mỗi nước để ăn mặc phù hợp làm vui lòng fan rồi kiếm về bộn tiền thì rõ là chuyên nghiệp lắm đó.

– Đồ sến thật nhưng thế mới hợp gu người Nhật, chính ra các anh mặc thế mới là chuyên nghiệp đấy.

– Đi xem concert mới biết các anh mặc thế là có lí do, có khi bạn sẽ không chê được set nào đâu nha.

Ảnh: Internet 

Style kì lạ của 2 vị thần phương Đông TVXQ: Ở Hàn luôn bảnh choẹ, sang Nhật thành siêu sến nhưng lại được khen thế mới chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *