Sự thật đằng sau vụ thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút, khiến công ty lập ra 6 quy tắc cấm đã được hé lộ?

Hiện tại, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Theo một số nguồn tin, trước đó YG Entertainment đã định cho nhóm hoạt động với đội hình 5 thành viên. Tuy nhiên, Miyeon đã bị đuổi khỏi công ty vì hẹn hò. Thế nhưng, người hâm mộ nữ ca sĩ lại cho rằng đây chỉ là lời đồn vô căn cứ. Mới đây, câu chuyện về thành viên hụt của BLACKPINK – Miyeon (G)-IDLE lại được netizen “đào” lại, gây ra cuộc tranh cãi trên các diễn đàn Kpop.

Theo đó, vào năm 2015, Miyeon và Jung Jin Hyung (thí sinh tham gia chương trình “Mix and Match”), bị bắt gặp hẹn hò. Vào thời điểm đó, cặp đôi chỉ mới 18 tuổi, cả hai đã cùng nhau đi du lịch Nhật Bản, bị fan quốc tế chụp ảnh lại. Dù Miyeon đã được cho là chắc suất nằm trong đội hình ra mắt của BLACKPINK nhưng cuối cùng vẫn bị đuổi khỏi YG. Sau sự việc này, Jung Jin Hyung bị loại khỏi “Mix and Match”, debut solo vào năm 2017. Năm 2018, Miyeon ra mắt với (G)-IDLE.

Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 1.

Miyeon từng là thực tập sinh của YG, được cho là chắc suất debut với BLACKPINK

Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 2.
Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 3.
Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, vì tin đồn hẹn hò, cô nàng đã bị đuổi khỏi YG

Trong chương trình “Radio Star”, Jisoo và Rosé từng tiết lộ 6 quy định cấm đầy khắt khe của công ty trong hợp đồng. Theo đó, họ bị cấm lái xe, hút thuốc, đi club, rượu chè, phẫu thuật thẩm mỹ, hẹn hò. Không chỉ vậy, thực tập sinh nam và nữ của YG còn bị các quản lý ngăn chặn không cho tiếp xúc gần. Thậm chí, công ty này còn quy định giờ ăn của nam và nữ khác nhau. Netizen cho rằng nguyên nhân YG ra những quy định này là do đề phòng xảy ra những trường hợp tương tự như Miyeon và Jin Hyung.

Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 5.

2 thành viên BLACKPINK từng tiết lộ những quy định khắt khe của công ty, netizen cho rằng quy định này để tránh xảy ra những trường hợp như Miyeon

Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 6.
Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 7.

Hiện tại cả Miyeon và Jung Jin Hyung đều đã đầu quân cho công ty khác và được debut nhưng scandal này vẫn thường xuyên được nhắc lại

Trước những tin đồn này, người hâm mộ thành viên (G)-IDLE đã lên tiếng bênh vực thần tượng và bác bỏ những sự việc trên. Theo thông tin do fan của Miyeon chia sẻ, vào thời điểm Miyeon và Jung Jin Hyung cùng đi du lịch, nữ thần tượng đã 20 tuổi. Khi xảy ra sự việc, Miyeon đang theo học thanh nhạc, không phải là thực tập sinh của bất kỳ công ty nào. Nguồn tin này cũng khẳng định, nữ thần tượng tự rời YG vì kế hoạch debut bị hủy bỏ, không phải bị công ty “đá” như lời đồn.

Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 8.

Câu chuyện của Miyeon hiện đang là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trên các diễn đàn Kpop

Sự thật đằng sau chuyện thành viên hụt BLACKPINK bị YG “đá” vì hẹn hò lén lút cuối cùng đã được hé lộ? - Ảnh 9.

Người hâm mộ hy vọng netizen sẽ thôi nhắc lại những scandal này để cả Miyeon và BLACKPINK đi con đường riêng, phát triển sự nghiệp

Nguồn:AllKpop

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *