Chia sẻ nhiều hơn tới bạn bè:
  • 1
    Share

Trong công nghệ sấy khô hiện đại ngày nay, thay vì quần áo chỉ được giặt bằng máy giặt và phơi lên ánh nắng mặt trời thì mọi thứ đã thuận tiện hơn rất nhiều. Vào những mùa nồm ẩm, dù chúng ta có cho vào trong máy giặt đi chăng nữa thì sau khi phơi ra ngoài vẫn bị ẩm , mốc và hôi hám. Chính vì vậy , công nghệ máy sấy được ra đời để phục vụ nhu cầu ăn mặc sạch sẽ của con người. Đi kèm với nó là những hỏng hóc thường xuyên diễn ra vì đó là đồ gia dụng.

Sửa máy sấy electrolux uy tín hàng đầu tại TPHCM

Tại các xưởng kinh doanh dịch vụ sấy thì máy sấy là điều không thể thiếu, và hãng mà các công ty hay dùng đó là máy sấy electrolux- một hãng máy uy tín, nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Máy sấy mà hỏng thì ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu, lượng khách hàng đến để sấy đồ giảm nên họ cần phải có biện pháp cho riêng mình. Họ sẽ tìm đến trung tâm bảo hành chất lượng cao để xử lý máy móc hỏng hóc.

Máy sấy electrolux sấy đảo chiều, công nghệ sấy hơi nước giảm nếp nhăn quần áo, tiết kiệm điện năng tối ưu, chế độ quay nhẹ ở cuối chu trình quay giúp làm mềm vải hơn, kiểu dáng đẹp, phù hợp mọi nhà.

Mặc dù dịch vụ bảo hành điều hòa thiết bị đang đi theo sau dịch vụ mua, bán nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, sửa máy sấy electrolux nhanh và tìm ra đúng chỗ vẫn là lựa chọn của mọi trung tâm sấy quần áo , thậm chí sấy tóc… Máy sấy electrolux giúp công việc giặt giũ không còn nặng nhọc đối với chị em phụ nữ. Trang thiết bị công nghệ sấy khô không nếp nhăn, có thể không cần sử dụng là máy .

Máy sấy thường có những lỗi như sau:

Máy sấy mất nguồn

Máy sấy không hoạt động

Máy sấy hỏng bộ  điều khiển

Máy sấy không tỏa được nhiệt ra

Máy sấy đang hoạt động thì bốc khói

Máy sấy chạy kêu rất to

Vậy chúng ta cùng đi khám phá xem cách mà các xưởng sửa chữa khắc phục những lỗi này như thế nào?

Sửa máy sấy electrolux uy tín hàng đầu tại TPHCM

Lỗi thường gặp nhất là sửa máy sấy không giặt, không quay

B1:        kiểm tra cửa xem đã đóng chặt hay chưa

B2:        kiểm tra xem bánh tù và dây curoa có 2 cách- 1. Chúng ta có thể dùng tay quay lồng xem có tiếng kêu lớn hay không. Trong trường hợp này trung tâm sẽ thay curoa cho bạn

B3:       động cơ bên ngoài tác động vào có thể làm máy chạy được, họ sẽ chèn công tắc cửa và mồi máy để chúng có thể tự quay

B4:        trường hợp mạch điều khiển bị lỗi, các chuyên gia về đồ gia dụng sẽ phân tích mức độ hỏng hóc nhờ máy móc để kiểm tra xem liệu bạn có phải thay những bộ phận nào.

Tại cửa hàng thì chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng  của electrolux như: động cơ, bánh tỳ, lồng máy sấy, mạch máy sấy,….

 

Tại công ty của chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nhà, chỉ cần một cuộc điện thoại và 10 phút sau nhân viên chi nhánh từ khắp nơi đã trực sẵn để phục vụ quý khách.

Sửa chữa cũng chỉ là một phần của vấn đề, trung tâm bảo hành máy sấy cũng là lĩnh vực cần phải quan tâm. Không chỉ chuyên nghiệp trong sửa chữa mà còn chuyên nghiệp cả trong dịch vụ. Là dòng sản phẩm của tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới nên dòng sản phẩm đi kèm cũng uy tín không kém.

 

Miễn phí, đảm bảo mọi quyền lợi khi tham gia dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản bởi hãng Electrolux.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để biết và hiểu sâu hơn về nhu cầu, từ đó cải thiện, nâng cao dịch vụ nhằm đưa đến những dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Các chi  nhánh hàng đầu có mặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa máy tại Ba Đình

Sửa máy sấy electrolux uy tín hàng đầu tại TPHCM
Dịch vụ sửa máy ở quận Thanh Xuân: Vũ Tông PhanDịch vụ sửa máy tại Thanh Trì

Dịch vụ sửa máy tại Cầu Giấy: số 26, đường Thái Hà.

Dịch vụ sửa máy tại Hà Đông

Để các dịch vụ sửa chữa được ngày càng hoàn thiện, phục vụ quý khách sớm hơn thì các hãy không ngừng đóng góp ý kiến về cho chúng tôi để chúng tôi sẽ có lần thứ hai, thứ ba, thứ n… tốt hơn. Xã hội đồng tiền rồi sẽ thay đổi nhưng giá trị mà chúng tôi coi trọng và gìn giữ mãi mãi chỉ có một. Cách chúng tôi chuyên nghiệp, cách Trung tâm điện máy Hoàng Gia làm việc ngay thẳng chắc chắn sẽ được nhìn thấy và gặp mọi thứ tốt đẹp hơn rất nhiều. Mỗi dòng máy thì sẽ có cash sửa chữa riêng, chúng tôi không vơ đũa cả nắm mà làm mọi thứ trong tầm tay. Chúng tôi phân ra rõ rệt các loại và máy electrolux cũng không phải là một ngoại lệ nào cả. Hãy chọn chúng tôi dù đó mới là sự gặp gỡ đầu tiên, cái ấn tượng đầu tiên sẽ là cái mà chúng ta nhớ mãi về sau này.