Tái sinh cuộc đời nhờ Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Hạnh phúc có thể không xuất phát từ ngoại hình, nhưng ngoại hình chính là tiền đề cho hạnh phúc nảy mầm. Thấu hiểu điều đó, với sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho phụ nữ Việt, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc đã tạo ra nhiều “tấm vé thông hành” trên con đường chinh phục hạnh phúc, thành công của khách hàng.

Có rất nhiều phụ nữ tìm đến Thu Cúc để được tư vấn, thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn có được vẻ ngoài cuốn hút hơn. Từ ngoại hình được thay đổi tích cực, nhiều người cũng đã có được sự tự tin để nắm bắt các cơ hội và có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu ai từng theo dõi chương trình Reborn – Tái sinh được tổ chức bởi Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ phần nào hiểu được ý nghĩa nhân văn mà Thu Cúc luôn hướng tới. Các thí sinh tham gia chương trình đến từ mọi miền tổ quốc, có ngoại hình kém may mắn, muốn thay đổi diện mạo để thay đổi cuộc đời.

Tái sinh cuộc đời nhờ Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Hình ảnh thí sinh Phạm Thị Lan khi đăng ký tham gia Reborn

Có hoàn cảnh đặc biệt trong dàn thí sinh ngày ấy, cô gái Phạm Thị Lan mắc căn bệnh u tuyến yên nên gương mặt và cơ thể phát triển không bình thường với mũi to và thấp tẹt, cằm dài quá khổ, mắt một mí, hàm hô… Ngày đi học Lan thường bị bạn bè chê bai, hàng xóm dèm pha dè bỉu. Lớn lên, dù có năng lực và ước mơ trở thành giáo viên mầm non nhưng Lan đành bỏ dở ước mơ để đi làm giúp việc vì ngoại hình kém may mắn. Đáng buồn hơn, tìm được người bạn đời yêu thương mình chân thành, tuy nhiên, sau kết hôn 6 năm cả hai vẫn không có con.

Trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc, Phạm Thị Lan đã có sự lột xác ngoạn mục. Ngoại hình hút mắt giúp cô có được sự tự tin, chỉ sau 9 tháng với ngoại hình mới, cô cùng chồng tiếp tục đón nhận thêm tin vui. Hiện tại, Lan đã có cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ. Đây chính là “quả ngọt” mà cô gái đã đạt được sau quãng thời gian bền bỉ nỗ lực của mình.

“Quãng thời gian đó, giờ nghĩ lại, tôi thấy thật sự tủi thân và khốn khổ. Nhiều khi tôi cũng muốn tìm cách thay đổi, nhưng vì chi phí quá lớn đối với một người làm nghề giúp việc như tôi nên tôi phải từ bỏ ước mơ. Nhờ Thu Cúc, tôi đã được lột xác. Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đã giúp tôi có được hạnh phúc như ngày hôm nay.”

Tái sinh cuộc đời nhờ Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Phạm Thị Lan “lột xác” ấn tượng sau chương trình

Ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất và không thể quyết định bạn là ai, nhưng đối với nhiều người, đó chính là “tấm vé thông hành” để họ tự tin bước chân vào cuộc sống. Không chỉ với riêng Phạm Thị Lan hay các khách hàng tìm đến Thu Cúc, với sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho phụ nữ Việt, bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc luôn nỗ lực tạo ra những giá trị và đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

HỆ THỐNG THẨM MỸ THU CÚC

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tai-sinh-cuoc-doi-nho-benh-vien-tham-my-thu-cuc-d2703…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tai-sinh-cuoc-doi-nho-benh-vien-tham-my-thu-cuc-d270388.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *