Tận mắt chứng kiến crush “đu đưa” với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16

Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 tập trung vào nhân vật Linh (Diễm My) giữa mối liên hệ với hai công ty đối thủ và hai người đàn ông xem nhau như kẻ thù. Vì từng tận mắt nhìn thấy Linh có qua lại với Phong (Mạnh Trường) nên ngay khi vừa biết bị Hoàng Thổ cướp mất cơ hội, Minh (Nhan Phúc Vinh) liền nghi ngờ Linh. Dù cho cô có bằng mọi cách giải thích thế nào thì Minh vẫn không tin và lạnh lùng cho rằng Linh không xứng đáng với ơn cứu mạng của mình.

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 1.

Dù cho Linh có bằng mọi cách giải thích thế nào thì Minh vẫn không

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 2.

Anh còn lạnh lùng cho rằng Linh không xứng đáng với ơn cứu mạng của mình

Khi mọi chuyện với Minh chưa giải quyết xong, Linh bất ngờ phát hiện ra sự bất ngờ về Phong. Thì ra bấy lâu nay Phong luôn thông qua chiếc đồng hồ mà anh tặng cô để theo dõi và nắm bắt mọi việc trong Hoàng Thổ. Đó là lý do Phong luôn biết và hành động trước Minh một bước. Biết mình bị lừa dối, Linh tìm đến khách sạn để hỏi cho ra lẽ nhưng lại chứng kiến thêm một sự thật đau lòng khác. Dù từng được Phương (Huyền Lizzie) nhắc nhở nhưng phải đến khi tận mắt nhìn thấy Phong và nhân tình hôn nhau trong khách sạn, Linh mới nhận ra mình đã sai lầm. Thì ra, chỉ vì tình cảm mù quáng, Linh đã vô tình làm tổn hại Hoàng Thổ và Minh – ân nhân cứu mạng.

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 3.

Linh phát hiện ra chiếc đồng hồ giúp Phong theo dõi cô

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 4.

Đã thế còn tận mắt chứng kiến Phong thân mật bên nhân tình

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 5.

Cô đã nhận ra mình bị Phong lừa dối và lợi dụng

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 6.

Minh đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện

Rất may cho Linh là Minh đã đi theo cô từ khách sạn và chứng kiến toàn bộ câu chuyện này. Có lẽ vì thế mà anh đã bớt khó chịu và còn chăm sóc Linh khi cô uống say không thể tự về khách sạn. Dù đã có được chút niềm tin của Minh nhưng mọi chuyện quanh Linh lúc này chẳng dễ giải quyết. Trước khi về nước, Linh đã tìm được một cách khác để bù đắp lỗi lầm nhưng lại chưa thể biết trước kết quả. Trong lúc đó, cả Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) lẫn mẹ Minh đều muốn anh sa thải cô. Đã thế, Linh còn bị cô bạn thân Phương giận dỗi vì giấu chuyện làm gián điệp cho Phong. Liệu Linh sẽ giải quyết chuyện này như thế nào?

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 7.

Minh chăm sóc Linh khi cô say

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 8.

Linh cố gắng bằng một cơ hộ cuối cùng trước khi về nước nhưng chưa có gì chắc chắn

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 9.

Và cuối cùng, Phương cũng bỏ mặt vì cho rằng Linh lừa dối mình

Tận mắt chứng kiến crush đu đưa với gái ngành, đời gián điệp của Diễm My 9x coi như xong ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 16 - Ảnh 10.

Linh sẽ đối mặt với những chuyện này như thế nào?

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *