Tất tần tật về The Clique – hội bạn thân bỗng bị réo tên nhiều nhất trong các group “bóc phốt” hôm nay

Để mà nói về drama trên MXH thì chắc là không bao giờ hết bởi ngày nào cũng sẽ có người này bóc phốt người nọ, người nọ lại đá xéo người kia.

Ngày hôm nay, cái tên The Clique bỗng nổi như cồn trên Facebook khi bị nhắc tới trong lùm xùm của beauty blogger Ty Lê (thành viên của hội) và một người ngoài nhóm. Chưa biết ai đúng ai sai, chuyện thực hư như nào nhưng thôi chúng ta hãy cứ tìm hiểu về The Clique – cái tên bị réo gọi nhiều nhất trong các group từ sáng tới giờ nha.

Phụ Lục Bài Viết

The Clique là một hội bạn thân bao gồm các beauty blogger từ quen mặt tới mới mẻ ở Sài Gòn, có thể kể tên theo tài khoản IG lần lượt là @quynhthie, @newynni, @tyquanglee, @msshaynetran, @tiiienle, @makeupbytuanngocvo, @melodytahh.

Các thành viên của The Clique.


Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, ngọt ngào và siêu nữ tính, Quỳnh Thi (sinh năm 1998) đang là nhân vật sở hữu 397k lượt theo dõi, cao nhất trong nhóm. Ngoài ra cô nàng còn có một thương hiệu mỹ phẩm nhỏ và shop quần áo của riêng mình.


Kênh Youtube của Quỳnh Thi không chỉ riêng về chuyện làm đẹp mà còn cả những chia sẻ về đời sống, tâm sự, thử thách,… với 208k người đăng kí theo dõi. Chính cách nói chuyện dễ thương, hơi tưng tửng của Quỳnh Thi trong các video đã khiến nhiều người đổ đứ đừ.


Thành viên tiếp theo là Nguyên Newin (sinh năm 1997), một trong những tiểu thư của giới beauty blogger. Cô nàng hiện đã “sắm” cho mình 139k người theo dõi trên trang cá nhân và con số này ở Youtube là 491k.


Kênh Youtube của Nguyên không ồn ào hay chiêu trò màu mè mà thay vào đó là những vlog khá văn minh, bổ ích dành cho hội con gái.


Ngoài The Clique, Nguyên Newin cũng chơi cùng beauty blogger Mina Nguyễn – nữ chính Người ấy là ai tập 11 và còn nhận là chị em sinh đôi.

Tất tần tật về The Clique - hội bạn thân bỗng bị réo tên nhiều nhất trong các group bóc phốt hôm nay - Ảnh 11.

Nhân vật liên quan trực tiếp đến drama – Ty Lê (sinh năm 1994) đang có 123k lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Sau nhiều năm lăn lộn trong giới làm đẹp, Ty đang sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.


Bên cạnh đó Ty còn là một make-up artist, phụ trách trang điểm cho Joyce Phạm – ái nữ đại gia Minh Nhựa trong ngày cưới. Hiện tại Ty Lê đang có 450k lượt đăng kí kênh Youtube.


Khánh Vân Trần (Shayne) – một beauty blogger chuyển giới sở hữu 121k người theo dõi trên Instagram và 174k người đăng kí kênh Youtube cũng không phải lạ lẫm với cộng đồng mạng.


Ngoài việc chia sẻ những video về các bí kíp trang điểm hay dưỡng da, Shayne cũng sở hữu một salon làm đẹp của riêng mình.


Bạn cấp 3 với Nguyên Newin, Tiên Lê cũng tham gia nhóm beauty blogger này. Tiên hiện sở hữu 61k lượt theo dõi trên Instagram và 66k lượt đăng kí trên Youtube. Đồng thời cô bạn đang có công việc kinh doanh riêng giống như như những người bạn của mình.


Cái tên tiếp theo là make-up artist Tuấn Ngọc Võ. Tuấn Ngọc thường chia sẻ về cuộc sống, làm đẹp trên kênh Youtube và đang có khoảng 45k lượt đăng kí theo dõi.


Thành viên cuối cùng là Melody Tạ. Kênh Youtube của Melody thiên về ẩm thực nhiều hơn nhưng bên cạnh đó cũng có những chia sẻ về làm đẹp. Hiện tại trên cả Instagram và Youtube, Melody đều đang có khoảng 7k fans.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *