Taxi quay đầu, chạy ngược chiều trên cao tốc trong đêm

TTO – Đoạn video ghi lại cảnh một taxi chạy quá nút giao nên quay đầu, chạy ngược chiều trên tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khiến người xem bức xúc.

Taxi quay đầu, chạy ngược chiều trên cao tốc trong đêm - Ảnh 1.

Chiếc ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Ảnh cắt từ video

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video hơn 10 giây ghi lại cảnh một chiếc taxi chạy ngược chiều trên cao tốc.

Chiếc ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Video do người dân cung cấp

Theo hình ảnh ghi lại, vào đêm 10-6, tại đoạn cao tốc gần nút giao Tam Kỳ (Quảng Nam), camera trên một ôtô chạy hướng Bắc – Nam quay được cảnh một chiếc taxi màu trắng biển số của tỉnh Quảng Nam chạy ngược chiều trên phần đường chỉ dành cho xe chạy hướng Bắc – Nam.

Chiếc ôtô này chạy sát vào dải phân cách của đường cao tốc, khi các ôtô khác chạy với tốc độ cao, rất nguy hiểm.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Dương Văn Luận, giám đốc ban điều hành đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, cho biết đã nắm được vụ việc và chiếc xe này của một hãng taxi ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Theo ông Luận, lúc 22h47 ngày 10-6, xe này chạy hướng Bắc – Nam, định rẽ vào nút giao Tam Kỳ. Tuy nhiên, tài xế chạy xe quá nút giao nên quay đầu để đi ra nút giao này. Ông Luận cho biết hiện đơn vị đã thông báo cho Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) nắm và đang xử lý.

Xe gắn máy chạy ngược chiều đấu đầu ôtô, 2 người tử vongXe gắn máy chạy ngược chiều đấu đầu ôtô, 2 người tử vong

TTO – Chở nhau bằng xe gắn máy, phóng nhanh trong đêm khuya trên quốc lộ, do không làm chủ được tốc độ nên tông trực diện vào ôtô khiến cả hai người tử vong.

Tác giả: LÊ TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *