“Team qua đường” bắt gặp Ngọc Trinh – Lương Mỹ Kỳ đọ sắc: Nữ hoàng nội y nền nã, lu mờ thí sinh hot nhất đấu trường sắc đẹp chuyển giới

Cách đây vài này, Ngọc Trinh và Lương Mỹ Kỳ đã thu hút sự chú ý khi cùng góp mặt trong một sự kiện. Ngay lập tức, những khoảnh khắc hai mỹ nhân đọ sắc chung khung hình đã được “team qua đường” ghi lại. Có thể thấy, nếu như thí sinh Hoa hậu chuyển giới ghi điểm với nhan sắc nổi bật nhưng trông khá “sến” vì chiếc đầm hơi diêm dúa, thì Ngọc Trinh lại nhận được nhiều lời khen vì phong cách nền nã, visual trẻ trung, xinh đẹp cùng body cực nuột.

Thông qua khoảnh khắc này, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng, mỹ nhân hot nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Chuyển Giới hoàn toàn bị lu mờ khi đứng chung cùng “nữ hoàng nội y”. Có thể thấy, nhờ lối trang điểm nhẹ nhàng và phong cách đơn giản, Ngọc Trinh đã dễ dàng chiếm trọn spotlight với vẻ đẹp nền nã, đủ để khiến người đối diện phải thích thú.

Clip: Ngọc Trinh làm lu mờ nhan sắc của Lương Mỹ Kỳ khi đọ sắc chung khung hình (Nguồn: Tiktok)

Đôi chân thon gọn và style sang chảnh đã giúp Ngọc Trinh dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện (Nguồn: Tiktok)

Là người đẹp hot nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới nhưng Lương Mỹ Kỳ vẫn không thể “vượt mặt” Ngọc Trinh về khoản nhan sắc và vóc dáng

Ảnh: Facebook nhân vật

Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh -  Lương Mỹ Kỳ đọ sắc: Nữ hoàng nội y nền nã, lu mờ thí sinh hot nhất đấu trường sắc đẹp chuyển giới - Ảnh 5.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *