Teaser video của Lisa và Jisoo “cua gắt” làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới “căng cực”!

Sáng 19/6, Lisa và Jisoo là 2 thành viên tiếp theo của BLACKPINK chính thức “lên sàn”, qua đó hoàn thành chuỗi video teaser của single “How You Like That” ra mắt vào ngày 26/6 tới.

Trong video nhá hàng lần này, Lisa và Jisoo đều mặc đồ đen quyến rũ, khoe visual đỉnh cao và thần thái cool ngầu trước camera, background của họ cũng khác với 2 teaser trước đó của đồng đội. Nếu chị cả BLACKPINK vẫn giữ phong độ về nhan sắc thì cô em út Lisa lại làm fan không thể rời mắt khỏi tạo hình đậm chất rocker của mình. Không còn mái tóc giả màu đỏ cứng ngắc, nữ idol trở nên “chất chơi” với mái tóc đen ngắn, chiếc khuyên môi còn làm tạo hình của cô bắt mắt hơn.

Video teaser của Lisa cho “How You Like That”

Video teaser của Jisoo cho “How You Like That”

Sau khi video teaser ra mắt, hashtag #HowYouLikeThatLisa đã leo thẳng lên no.2 top trending thế giới và hứa hẹn sẽ còn tăng hạng. Điều này cho thấy “em gái quốc tế” chính là “trùm cuối”, cứ lần nào cô xuất hiện là sẽ gây bão cộng đồng mạng.

Teaser video của Lisa và Jisoo cua gắt làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới căng cực! - Ảnh 3.

Hashtag #HowYouLikeThatLisa đứng thứ 2 top trending thế giới

Đáng chú ý là âm thanh trong teaser của 2 cô gái có nét khác biệt so với video của Rosé và Jennie được tung vào ngày hôm qua khi không còn tiếng “beep” chói tai và câu “How You Like That”. Thay vào đó, hình ảnh của Lisa và Jisoo xuất hiện trên phần beat mới dồn dập. 

Teaser video của Lisa và Jisoo cua gắt làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới căng cực! - Ảnh 4.
Teaser video của Lisa và Jisoo cua gắt làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới căng cực! - Ảnh 5.
Teaser video của Lisa và Jisoo cua gắt làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới căng cực! - Ảnh 6.
Teaser video của Lisa và Jisoo cua gắt làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới căng cực! - Ảnh 7.
Teaser video của Lisa và Jisoo cua gắt làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới căng cực! - Ảnh 8.

Phản ứng của fan về teaser video mới của Lisa và Jisoo

Dù không biết đây có phải là 1 phần của giai điệu bài mới không, nhưng nhiều người cho rằng nếu là sự thật thì ca khúc sắp ra mắt của BLACKPINK chẳng hề mang âm hưởng “biển xanh cát trắng nắng vàng” như lời đồn cách đây không lâu. Thay vào đó nhóm sẽ tung 1 ca khúc catchy, dữ dội. Thế nhưng để biết thực hư ra sao, hãy cùng đợi tới ngày single chính thức ra lò vào 26/6 nhé!

Video teaser của Jennie cho “How You Like That”

Video teaser của “Rosé” cho “How You Like That”

Tổng hợp video teaser của BLACKPINK cho single “How You Like That”

Thăm dò ý kiến

Bạn thích teaser video của thành viên nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Teaser video của Lisa và Jisoo cua gắt làm fan không kịp chuẩn bị: Background khác hẳn Jennie và Rosé, hé lộ beat bài mới căng cực! - Ảnh 13.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *