Tết đến nơi rồi lại lo nơm nớp cảnh: Ở tiệm xinh như công chúa, về nhà tóc tai tả tơi

“Cái răng cái tóc là góc con người”, nhất là với hội con gái. Có người còn quyết định ra đường hay ở nhà dựa vào việc tóc bết hay không bết nữa kia mà. Nói chung là xinh đẹp hay không, mái tóc có ảnh hưởng rất nhiều.

Cũng chính vì tầm quan trọng này mà con gái cũng gặp muôn vàn nỗi niềm oái oăm với mái tóc. Vóc Đỗ – nàng WAG giàu sụ của làng bóng đá mới đây cũng phải than thở về tình huống mà cô gái nào cũng gặp ít nhất 1 lần trong đời là sự khác biệt của mái tóc khi ở tiệm và lúc về nhà.

Câu chuyện của Vóc Đỗ cũng chính là nỗi niềm của phe con gái

Lúc ở tiệm, nhờ bàn tay “phù phép” của thợ làm tóc nên mái tóc của Vóc Đỗ trông cực xịn, cực xinh, mượt mà và vào nếp đâu ra đấy. Ấy thế mà lúc về nhà, chỉ sau 1 đêm ngủ dậy thì mái tóc của cô nàng lại te tua, rũ rượi như chưa hề có sự xinh đẹp nào trước đó.

Hội con gái hẳn đã thấy câu chuyện này quen quá quen rồi nhỉ? Nên với năng lực “biến hình” của họ, chỉ phút trước phút sau là tóc tai lại đâu vào đấy ngay ấy mà.

Cho những ai chưa biết thì Vóc Đỗ là bạn gái gần 9 năm của cầu thủ Văn Dũng – hậu vệ trái của CLB Hà Nội. Cô nàng nhận về nhiều sự chú ý sau màn “gây chiến” với Văn Thanh để bênh vực người yêu hồi 2019. Hiện tại Vóc đã tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý kinh doanh quốc tế – Đại học Middlesex (Anh) và mới về Việt Nam cách đây không lâu.

Tết đến nơi rồi lại lo nơm nớp cảnh: Ở tiệm xinh như công chúa, về nhà tóc tai tả tơi - Ảnh 2.

Văn Dũng và Vóc Đỗ

Trong làng bóng đá, Vóc Đỗ được biết đến là nàng WAG giàu có và cá tính thẳng thắn

Ảnh: IG nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *