“Thành Cry” trở lại: Trấn Thành bật khóc khi nghe Ali Hoàng Dương hát OST phim điện ảnh Bố Già, bà xã Hari Won kề bên an ủi

Sau thành công của web-drama Bố Già hồi đầu năm, nghệ sĩ Trấn Thành thời gian qua đã khiến hội mọt phim thêm phần phấn khích khi tuyên bố sẽ có phiên bản phim điện ảnh cùng tên ra mắt vào đúng dịp Tết Nguyên Đán tới đây. Ngay khi hé lộ poster cùng dàn diễn viên chính, những thông tin về phim điện ảnh Bố Già càng khiến người hâm mộ thêm phần háo hức, chờ đón.

Thành Cry trở lại: Trấn Thành bật khóc khi nghe Ali Hoàng Dương hát OST phim điện ảnh Bố Già, bà xã Hari Won kề bên an ủi - Ảnh 1.

Poster chính thức của phim điện ảnh Bố Già

Chiều 4/12, buổi họp báo giới thiệu phim điện ảnh Bố Già cũng đã được Trấn Thành cùng ekip làm phim chính thức tổ chức. Bên cạnh những bật mí thú vị xoay quanh tác phẩm điện ảnh đặc biệt này thì nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng có màn trình diễn thể hiện ca khúc chủ đề của phim Bố Già.

Nếu như trước đó, Ali Hoàng Dương từng khiến nhiều người xúc động với Lời Cha Chưa Nói thì lần này, ca khúc Cha Già Rồi Đúng Không do nhạc sĩ/ca sĩ Phạm Hồng Phước sáng tác lại mang đến những xúc cảm về tình phụ tử vô cùng cảm động.

Ali Hoàng Dương trình diễn ca khúc Cha Già Rồi Đúng Không tại buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Bố Già

Với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, chính Ali Hoàng Dương cũng nhiều lần không giấu được sự xúc động khi thể hiện ca khúc. Đặc biệt, ngồi dưới hàng ghế khán giả, MC Trấn Thành cũng cảm động mà bật khóc. Với sự xúc động của ông xã, Hari Won đã lập tức bên cạnh an ủi, đưa giấy ăn để Trấn Thành có thể lau đi những giọt nước mắt nghẹn ngào. Không chỉ vậy, khi nghe Ali Hoàng Dương hát những phân đoạn cao trào để kết thúc ca khúc, Trấn Thành cũng cảm động liên tục vỗ tay và rưng rưng nước mắt khi nghe ca khúc vô cùng tình cảm này.

Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc đầy cảm xúc – Cha Già Rồi Đúng Không

Khiến cho Trấn Thành không thể giấu những giọt nước mắt nhưng anh luôn có bà xã Hari Won bên cạnh an ủi

Phút giây xúc động của Trấn Thành khi lắng nghe toàn bộ ca khúc của Ali Hoàng Dương

Nguồn: FB – Ảnh: Tổng hợp

Thành Cry trở lại: Trấn Thành bật khóc khi nghe Ali Hoàng Dương hát OST phim điện ảnh Bố Già, bà xã Hari Won kề bên an ủi - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *