“Thánh lố” Ngu Thư Hân dấy lên tranh cãi khi khoe được mua quần áo miễn phí dù là tiểu thư nhà giàu: Dễ thương hay EQ thấp?

Có lẽ trong nhóm THE9, Ngu Thư Hân là thành viên “hút” thị phi nhiều nhất của nhóm khi nhất cử nhất động của cô nàng đều bị netizen săm soi triệt để. Những phát ngôn, hành động của cô nàng trên sóng truyền hình lẫn ngoài đời đều dễ dàng trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội, và mới đây nhất, cô nàng “Thánh lố cuồng Lisa” lại hứng chịu nhiều chỉ trích khi vô tư khoe chuyện mua quần áo trên mạng xã hội Weibo.

Thánh lố Ngu Thư Hân dấy lên tranh cãi khi khoe được mua quần áo miễn phí dù là tiểu thư nhà giàu: Dễ thương hay EQ thấp? - Ảnh 2.

Cụ thể, vào tối ngày hôm qua, trên tài khoản phụ của mình, thành viên nhóm THE9 viết: “Chúng mình đi mua quần áo và được miễn phí toàn bộ đơn hàng luôn. Thật là ngại quá đi mất, nhưng bọn mình vui lắm. Mình còn hỏi thêm là tuần nào mình cũng đến đây có được không hahaha”.

 

Thánh lố Ngu Thư Hân dấy lên tranh cãi khi khoe được mua quần áo miễn phí dù là tiểu thư nhà giàu: Dễ thương hay EQ thấp? - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân vô tư khoe chuyện được chủ cửa hàng tặng quần áo

Trên mạng xã hội, netizen chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội: “Ngu Thư Hân dễ thương quá đi mất”, “Ủa tôi nhớ cô ấy nhà giàu lắm cơ mà, sao lại nhận đồ miễn phí thế”, “Được tặng đồ thì có sao mà phải chỉ trích cô ấy?”, “Đáng lẽ ra phải từ chối mới phải chứ”, “Cư xử kém quá”, “Chắc cô ta nghĩ mình dễ thương”, “Suốt ngày lên top tìm kiếm vì những chuyện vặt vãnh”, “Chủ cửa hàng quần áo chắc là fan, coi như fan tặng quà đi, có làm sao đâu”,…

Sau đó, vì những ồn ào này mà Ngu Thư Hân quyết định sẽ không cập nhật bất cứ bài đăng nào trên tài khoản Weibo phụ này nữa. Không ngờ, ngoài Ngu Thư Hân, một nhân vật khác là Triệu Tiểu Đường cũng đã đưa quyết định tương tự, tạm thời đóng cửa tài khoản phụ và chỉ đăng bài viết ở tài khoản chính. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ họ Triệu đã “đắc tội” với 1 thương hiệu bình dân khi có bài viết “bóc phốt” vui, “tố” nhân viên sử dụng kem đánh răng thương hiệu đắt đỏ còn mình chỉ dùng loại bình thường. Vì bài đăng này, Triệu Tiểu Đường phải đứng ra xin lỗi nhãn hàng, nhận chỉ trích là “EQ thấp”, “không biết cư xử”, “cậy mình nhà giàu”,…

Nguồn: Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *