“Thánh lừa đảo” ngựa quen đường cũ, cắm sừng Seo Ji Hye ngay tập 1 “Shall We Eat Dinner Together”

Sau một thời gian được các fan trông ngóng, tập đầu tiên của Shall We Eat Dinner Together? (Hãy Ăn Tối Cùng Nhau) cuối cùng đã lên sóng. Mở đầu bộ phim là phân cảnh hẹn hò giữa Woo Do Hee (Seo Ji Hye) cùng người bạn trai cũ của cô được thủ vai bởi Kim Jung Hyun. Dẫu cho Do Hee dành rất nhiều tâm tình cho người con trai mình yêu, cô lại không nhận được những hồi đáp xứng đáng. Đặc biệt, công việc của Do Hee cũng chẳng suôn sẻ như mong đợi. Trong khi đó, bác sĩ tâm lý Kim Hae Kyung (Song Seung Hun) đang phải đuổi theo bệnh nhân trong khi anh ta bị kích động. Trái với Do Hee, sự nghiệp của anh chàng có phần ổn định hơn nhưng chuyện tình yêu lại không suôn sẻ đến vậy.

Do Hye luôn nhắn tin và chờ người yêu trả lời trong vô vọng.

Song Seung Hun hằng ngày phải giải quyết vấn đề của những bệnh nhân.

Do Hee gặp Hae Kyung trên chuyến bay đi du lịch đến nơi bạn trai sinh sống. Cô nàng còn yêu cầu mọi người quay lời chúc mừng vì nghĩ rằng hôm ấy bản thân sẽ được bạn trai cầu hôn. Sự táy máy của Do Hee khiến Hae Kyung trở nên vô cùng khó chịu. Mặc cho thái độ chẳng mấy thân thiện của Hae Kyung, Do Hee vẫn vô cùng yêu đời. Cô nàng thậm chí còn chuẩn bị một bữa ăn để chào mừng ngày kỉ niệm của cả hai. Thế nhưng khi đến nơi, thứ Do Hee đối diện chính là cảnh bạn trai của cô đang ngoại tình với chính nữ tiếp viên đã gửi lời chúc trên chuyến bay. Trước cú sốc này, gã bạn trai tồi đã bị Do Hee xử 1 trận tơi tả. Nhưng về bản chất, cô nàng vô cùng đau khổ.

Do Hee đi cùng chuyến bay với Hae Kyung.

Cô nàng phát hiện ra bản thân bị “cắm sừng”

Do Hee đánh bạn trai một trận tơi tả.

Màn đánh ghen của Do Hee đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có cả Hae Kyung. Đặc biệt, Hae Kyung còn được giao nhiệm vụ đi an ủi Do Hee. Ngay khoảnh khắc bắt kịp Do Hee tại bở biển, Hae Kyung đã ngỡ cô nàng vì quá tuyệt vọng nên muốn từ bỏ cuộc sống. Lập tức chạy đến cản Do Hee, Hae Kyung bị rơi xuống nước và cuối cùng phải nhờ Do Hee cứu vớt. Thế nhưng chàng bác sĩ của chúng ta do chấn thương ở đầu nên phải chuyển đến bệnh viện.

Hae Kyung vì cứu Do Hee mà rơi xuống biển.

Anh bị thương trên đầu và phải vào bệnh viện.

Nhờ sự giúp đỡ của Do Hee, Hae Kyung đã bắt kịp chuyến bay trở về Seoul. Thế nhưng vì lo lắng cho Do Hee, anh chàng đã quyết định ở lại cùng cô. Chuyện tình của cả hai giờ đây đã chính thức nảy mầm.

Hae Kyung quyết định ở lại với Do Hee.

Shall We Eat Dinner Together sẽ lên sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên MBC.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *