“Thánh mặt đơ” Shin Se Kyung bắt tay với chị đại SNSD đại náo phim mới đài JTBC

Sáng 24/6, nhất theo nguồn tin từ phía công ty chủ quản, nữ diễn viên “Gia đình là số 1” Shin Se Kyung đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới của đài jTBC mang tên Run On. Trong phim Shin Se Kyung sẽ vào vai Oh Mi Joo một dịch giả phim nước ngoài ưa phiêu lưu mạo hiểm, một người sống đúng với cảm xúc của chính mình nhưng luôn khó mở lòng với người khác. Vốn nổi tiếng với danh xưng “thánh mặt đơ”, liệu vai diễn lần này có giúp Shin Se Kyung khẳng định được năng lực của mình?

“Thánh mặt đơ” Shin Se Kyung bắt tay với chị đại SNSD đại náo phim mới của đài JTBC - Ảnh 1.
“Thánh mặt đơ” Shin Se Kyung bắt tay với chị đại SNSD đại náo phim mới của đài JTBC - Ảnh 2.

Ngoài ra công ty Man of Creation (M.O.C) cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện “nam thần Tuổi Thanh Xuân”Kang Tae Oh sẽ góp mặt trong dự án này. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Kang Tae Oh kể từ khi chuyển đến công ty mới. Trong phim, Kang Tae Oh sẽ là sinh viên nghệ thuật Lee Young Hwa, một sinh viên nổi tiếng và quyến rũ ở trường, sở thích của Lee Young Hwa là đi đây đó và vẽ vời hoặc xem phim một mình.

“Thánh mặt đơ” Shin Se Kyung bắt tay với chị đại SNSD đại náo phim mới của đài JTBC - Ảnh 3.

Soo Young thành viên của SNSD, nữ idol sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và dần được chú ý qua loạt phim truyền hình trước đó như “Squad 38” và “Man Who Sets The Table” hay mới đây nhất là Tell Me What You Saw sẽ vào vai CEO của công ty thể thao tên Seo Dan Ah. mặc dù là đứa con duy nhất của tập đoàn Seomyung nhưng cô đã bị chèn ép vị trí kế vị vì là nữ. Sau một lần tình cờ gặp và yêu cầu Lee Young Hwa vẽ chân dung cho mình cặp đôi bắt đầu câu chuyện yêu đương đầy ngọt ngào trên phim.

“Thánh mặt đơ” Shin Se Kyung bắt tay với chị đại SNSD đại náo phim mới của đài JTBC - Ảnh 4.
“Thánh mặt đơ” Shin Se Kyung bắt tay với chị đại SNSD đại náo phim mới của đài JTBC - Ảnh 5.

Gương mặt cuối cùng cũng là nam chính trong phim – Im Siwan thực sự đang là cái tên đáng được kỳ vọng sẽ góp mặt trong dự án phim lần này khi vào vai Ki Sun Kyum một vận động viên điền kinh tài năng có cuộc gặp gỡ định mệnh với Oh Mi Joo. Hai người đã cho nhau cơ hội nhận ra những khía cạnh thú vị của cuộc sống mà lâu nay bản thân vốn thiếu.

“Thánh mặt đơ” Shin Se Kyung bắt tay với chị đại SNSD đại náo phim mới của đài JTBC - Ảnh 6.

Dự kiến sẽ được phát sóng trên đài JTBC, Run On là câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật -những người trước đây sống ở những thế giới hoàn toàn khác nhau, khi gặp nhau, họ dần phá vỡ khuôn mẫu đã giam hãm và gây ảnh hưởng họ bấy lâu để tập mở lòng.

Hiện Run On chưa có thông tin chính thức về thời gian phát sóng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *