“Thánh ngôn tình” gọi tên Matt Liu: Khoe xe mới mua cũng phải úp mở với Hương Giang mới chịu!

Từ ngày hẹn hò Hương Giang, Matt Liu thường xuyên phát “cẩu lương” cho netizen bằng những hình ảnh, câu nói đậm chất ngôn tình. Giữa lúc Hương Giang vướng lùm xùm với antifan, Matt Liu chính là người luôn ở bên cạnh để động viên cô vượt qua sóng gió. “Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay”, Hương Giang từng chia sẻ về mối tình của mình.

Chàng CEO người Singapore không ngần ngại dành cho Hương Giang những câu nói, lời thề hẹn “ngọt hơn đường”. Trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Yên Tử giữa lùm xùm với antifan, Matt Liu nhắn nhủ bạn gái chỉ với 5 chữ nhưng đầy ắp tình cảm: “Luôn ở đây bên em”. Vào ngày kỷ niệm 5 tháng hẹn hò, Matt Liu còn tự tay làm một món quà cho Hương Giang.

Cho đến tối ngày 27/12, Matt Liu gây sốt MXH khi khoe ảnh tậu chiếc xế sang mới và đính kèm dòng chú thích, ngầm nhắn gửi tới Hương Giang: Seating for two, one’s mine và one’s yours nhé” (Tạm dịch: Chỗ ngồi cho hai người, một là của tôi và một là của bạn nhé). Hình ảnh này nhanh chóng nhận được lia lịa những lượt “thả tim” từ khán giả. Netizen không ngừng xuýt xoa bởi độ chiều chuộng bạn gái nhất mực của Matt Liu.

Thánh ngôn tình gọi tên Matt Liu: Câu hứa bên Hương Giang lúc thị phi cũng chưa hot bằng lời tỏ tình bên siêu xe mới cứng  - Ảnh 2.

Matt Liu khoe ảnh đi mua xế hộp mới, khéo léo gửi lời yêu thương đến Hương Giang

Thánh ngôn tình gọi tên Matt Liu: Câu hứa bên Hương Giang lúc thị phi cũng chưa hot bằng lời tỏ tình bên siêu xe mới cứng  - Ảnh 3.

Anh chàng còn tự tay chuẩn bị một món quà nhân dịp kỷ niệm 5 tháng hẹn hò với Hương Giang

Thánh ngôn tình gọi tên Matt Liu: Câu hứa bên Hương Giang lúc thị phi cũng chưa hot bằng lời tỏ tình bên siêu xe mới cứng  - Ảnh 4.

Giữa lúc Hương Giang vướng lùm xùm với antifan, Matt Liu khẳng định sẽ luôn ở bên cạnh cô nàng

Thánh ngôn tình gọi tên Matt Liu: Câu hứa bên Hương Giang lúc thị phi cũng chưa hot bằng lời tỏ tình bên siêu xe mới cứng  - Ảnh 5.

Hương Giang và Matt Liu thường xuyên phát “cẩu lương” cho fan từ ngày công khai hẹn hò

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *