Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số “triệu like”

Một trong những sản phẩm được cộng đồng mạng quan tâm nhất trong những ngày đầu tháng 7 phải nói đến màn comeback sau 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng M-TP với MV “Có Chắc Yêu Là Đây”. Tâm trạng của tất cả người hâm mộ ngay lúc này là “rạo rực” hơn bao giờ hết bởi đã lâu lắm rồi cộng đồng Sky mới được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc của thần tượng trong một sản phẩm âm nhạc.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Đúng như những gì dự đoán, “Có Chắc Yêu Là Đây” đã đạt được nhiều thành tích đáng nể khi lên sóng được 2 tiếng đồng hồ. Cách đây ít phút, đích thân Sơn Tùng M-TP đã ăn mừng niềm vui hân hoan này cùng người hâm mộ với loạt con số “khủng” được xác lập.

Cụ thể, với việc đạt được 901 nghìn lượt xem ở thời điểm công chiếu, MV “Có Chắc Yêu Là Đây” không chỉ phá kỷ lục chính mình mà còn trở thành MV đứng thứ 4 thế giới về lượt view công chiếu. Bên cạnh đó, chỉ sau 3 giờ phát hành, “Có Chắc Yêu Là Đây” đã cán mốc 10 triệu lượt view trên Youtube. Con số này cũng giúp cho Sơn Tùng M-TP “phá đảo” chính mình khi trước đó, “Hãy Trao Cho Anh” sau 3 giờ 17 phút mới đạt thành tích 10 triệu view.

Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like - Ảnh 2.

Dòng trạng thái không giấu được sự hạnh phúc của Sơn Tùng M-TP khi “Có Chắc Yêu Là Đây” vượt qua người anh em “Hãy Trao Cho Anh.

Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like - Ảnh 3.

Hình ảnh xác nhận lượt xem công chiếu với con số 901 nghìn trước đó.

Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like - Ảnh 4.

Số liệu realtime ở thời điểm sau 3 giờ lên sóng MV thông qua hệ thống Analytics Realtime của Youtube.

Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like - Ảnh 5.

Những thành tích về mặt con số được đích thân Sơn Tùng M-TP chia sẻ với người hâm mộ.

Tuy nhiên, dù vượt qua được “Hãy Trao Cho Anh” về lượt view sau 3 giờ lên sóng nhưng “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng M-TP vẫn thua người anh em này ở một thành tích khác. Cụ thể, nếu như “Hãy Trao Cho Anh” đạt được 1 triệu like sau 2 tiếng 59 phút lên sóng thì “Có Chắc Yêu Là Đây” chỉ đạt 886 nghìn like sau 2 tiếng 59 phút.

Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like - Ảnh 6.

“Hãy Trao Cho Anh” đạt 1 triệu like sau 2h59′.

Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like - Ảnh 7.

Trong khi đó, MV comeback của Sơn Tùng M-TP sau 2h59′ chỉ đạt 886 nghìn lượt like.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *