Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài “hắt hủi” cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng

Những ngày gần đây người hâm mộ của TWICE đã vô cùng bức xúc về chuyện xảy ra với Jeongyeon. Không ai hiểu tại sao nữ idol lại bị đối xử bất công như thế khi cô nàng phải chịu cảnh là người duy nhất trong nhóm bị các nhà đài cắt mất fancam. 

Trong MV “More & More” Jeongyeon đã gần như trở thành người vô hình khi chỉ có thời lượng lên sóng và line hát ít ỏi. Cho nên người hâm mộ của cô nàng vô cùng mong chờ được ngắm nhìn Jeongyeon nhiều hơn thông qua fancam. Thế nhưng TWICE đã tham gia 3 show âm nhạc rồi nhưng fancam của Jeongyeon thì vẫn lặn mất tăm hơi.

MV “MORE & MORE” – TWICE

Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài hắt hủi cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng - Ảnh 3.
Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài hắt hủi cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng - Ảnh 4.

Chuyện Jeongyeon liên tiếp bị cắt mất fancam khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Người hâm mộ đã tìm đủ cách lên tiếng bằng việc comment, trend hashtag để yêu cầu nhà đài trình bày rõ lý do thế nhưng vẫn không có một lời hồi đáp. Giữa tình hình căng thẳng, thành viên “nạn nhân” của TWICE đã bất ngờ tự mình lên tiếng trấn an fan. 

Hóa ra không phải là nhà đài làm việc tắc trách, đối xử bất công với Jeongyeon như những gì người hâm mộ bức xúc suốt thời gian qua. Nhưng lý do thật sự đằng sau đó cũng khiến cho người hâm mộ đau lòng không kém gì.

Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài hắt hủi cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng - Ảnh 5.

Xuất hiện trên sóng livestream, Jeongyeon đã có lời giải thích về sự việc đang bị hiểu nhầm suốt những ngày qua.

Cụ thể, trong buổi livestream ngày 8/6 ,Jeongyeon đã mở lời giải thích về chuyện thiếu mất fancam của mình. Lý do thật sự là bởi Jeongyeon đang bị chấn thương ở cổ, cổ của cô nàng bị đau và đã phải tiếp nhận quá trình chữa trị ở bệnh viện. Việc này khiến cho nữ idol đã không thể tham gia các buổi tập cuối cùng trước khi biểu diễn. Vì vậy cô nàng không muốn các ONCE nhìn thấy một hình ảnh không hoàn hảo của mình nên đã thảo luận cùng với công ty và chủ động yêu cầu các nhà đài không ghi hình cũng như phát sóng những fancam cá nhân của mình.

Nữ idol còn chia sẻ cảm thấy có lỗi và buồn lòng vì đã khiến các nhà đài phải nhận lời phàn nàn vì vấn đề này của mình. Đồng thời Jeongyeon còn tiết lộ thêm ngày hôm nay đã phải tới bệnh viện kiểm tra thêm một lần nữa, và có lẽ trong tuần này cũng sẽ tiếp tục không có fancam, nên mong rằng ONCE hãy thông cảm cho mình và cả nhà đài về tình huống này.

Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài hắt hủi cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng - Ảnh 6.

Jeongyeon từ lâu đã gặp vấn đề liên quan đến đĩa đệm ở cổ cho nên không ít lần người hâm mộ trải qua cảm giác đau xót khi chứng kiến hình ảnh cô nàng xuất hiện cùng với chiếc đai nẹp cổ. Lần này xem ra chấn thương của Jeongyeon đã trở nên nặng hơn, gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng trình diễn của cô nàng.

Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài hắt hủi cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng - Ảnh 7.

Cách đây mấy ngày Jeongyeon còn chia sẻ đang phải chịu đựng cả chứng lẹo mắt. Sự bất tiện này có lẽ cũng đã khiến cho cô nàng gặp không ít khó khăn khi thể hiện những biểu cảm trên sân khấu.

Sau lời giải thích của Jeongyeon thì cuối cùng mọi hiểu nhầm cũng đã được gỡ bỏ. Các ONCE dù rất tiếc nuối khi không được nhìn thấy Jeongyeon nhiều hơn thông qua những video fancam nhưng hơn hết tất cả đều mong rằng nữ idol đặt chuyện sức khỏe lên làm mối quan tâm hàng đầu. Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi và hy vọng Jeongyeon sẽ nhanh chóng bình phục, sớm ngày tỏa sáng một cách trọn vẹn trở lại với những sân khấu tuyệt vời nhất.

Thành viên TWICE đích thân lên tiếng khi fan cho rằng bị nhà đài hắt hủi cắt sóng fancam, hoá ra lý do thật sự lại vô cùng đau lòng - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *