Thầy giáo yêu say đắm học sinh, chờ đủ tuổi hóa mỹ nhân cưới về: Hot nhất là cặp U50

Ngay sau khi chuyện tình yêu bị lộ, cặp đôi ông cháu này đã phải đối diện với vô số những lời bình luận ác ý.

Cặp đôi U50 – trò kém thầy 25 tuổi

Ngược lại 4 năm về trước, có 1 cặp đôi đũa lệch, vợ kém chồng tới 24 tuổi đã trở thành chủ đề gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, người đàn ông già nua cưới được cô vợ chẳng những trẻ xinh đẹp. Ít ai ngờ rằng, đằng sau đó là một mối tình thầy trò cực đẹp.

Được biết, trước khi trở thành vợ chồng, cặp đôi từng là thầy – trò với nhau. Họ gặp mặt lần đầu khi cô gái 17 tuổi là học sinh trung học. Tình thầy trò từ đó nảy nở lúc nào không hay. Tuy nhiên, nhận thức được tình cảm của mình có phần hơi đặc biệt nên dù yêu nhau nhưng cả hai không dám công khai hẹn hò. 

Thầy giáo yêu say đắm học sinh, chờ đủ tuổi hóa mỹ nhân cưới về: Hot nhất là cặp U50

Tới khi cô gái tốt nghiệp ra trường, lúc đó mọi người mới sửng sốt khi biết họ yêu nhau. Ngay sau khi chuyện tình yêu bị lộ, cặp đôi ông cháu này đã phải đối diện với vô số những lời bình luận ác ý. Cô gái bị cho là hám của, lấy người già đáng tuổi bố mình. Còn người chồng thì bị chê bai “trâu già thích gặp cỏ non”.

Mặc những lời đàm tiếu, họ cứ lặng lẽ bên nhau và tổ chức đám cưới sau đó 2 năm. Kết quả của cuộc tình lệch tuổi này là một cô con gái kháu khỉnh, đáng yêu.

Thầy giáo yêu say đắm học sinh, chờ đủ tuổi hóa mỹ nhân cưới về: Hot nhất là cặp U50

Mặc dù lệch tuổi nhưng cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng này vẫn rất hạnh phúc. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau để vun vén cho tình cảm của mình bất chấp lời dị nghị từ những người xung quanh.

“Đã có rất nhiều người nghĩ anh ấy là bố tôi. Điều đó cũng không lạ bởi anh ấy hơn tôi khá nhiều tuổi. Nhưng tôi muốn công khai chuyện tình cảm của mình trên truyền hình để chia sẻ với mọi người rằng anh ấy là chồng tôi, để không ai còn nhầm lẫn nữa. Dù không nói ra nhưng tôi biết anh ấy buồn khi phải nghe những lời đó. Mà anh ấy buồn thì làm sao tôi vui cho được”, cô gái nói.

Hiện tại 2 người vẫn rất hạnh phúc, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảng khắc xum họp gia đình. Đặc biệt nhan sắc của cô gái ngày càng trở nên nổi bật. Nhiều người cho rằng chính tình yêu, sự vị tha của người chồng trẻ tuổi đã khiến vợ mình xinh đẹp hơn. 

Thầy giáo yêu say đắm học sinh, chờ đủ tuổi hóa mỹ nhân cưới về: Hot nhất là cặp U50

Quen nhau từ năm 13 tuổi, chờ hóa mỹ nhân cưới về nhà

Ngoài cặp đôi thầy tro U50, cũng có 1 cặp đôi khác nổi tiếng không kém là Vinda Virginia và Erwin Pangaila, người Indonesia.

Năm 2011, khi đó, Vinda mới 13 tuổi. Cô là học trò của thầy giáo Erwin Pangaila. Thế nhưng với thân hình phổng phao, cao lớn, cô học trò này đã có những rung động với chính thầy giáo 27 tuổi của mình. Bản thân thầy giáo cũng xao xuyến trước Vinda.

Thầy giáo yêu say đắm học sinh, chờ đủ tuổi hóa mỹ nhân cưới về: Hot nhất là cặp U50

Nhận thấy tình cảm của mình, thế nhưng người thầy hiểu được rằng chuyện tình yêu giữa hai người vào thời điểm đó là không dễ chấp nhận. Dù cho anh là một người đàn ông trưởng thành, có tài năng, có công việc và thu nhập tốt, thế nhưng Vinda thì còn quá nhỏ.

Cô bé mới chỉ 13 tuổi, lại còn đang là học sinh của chính anh. Bố mẹ, gia đình và bạn bè đồng nghiệp trong trường chắc chắn sẽ không bao giờ ủng hộ mối quan hệ này. Chính vì vậy, người thầy đã quyết định cố gắng giữ mối quan hệ ở tình thầy trò và chờ đợi.

Cuối cùng, sau 7 năm, khi Vinda tròn 20 tuổi, thầy giáo Erwin Pangaila cũng đã chính thức cưới Vinda làm vợ.

Thầy giáo yêu say đắm học sinh, chờ đủ tuổi hóa mỹ nhân cưới về: Hot nhất là cặp U50

Sau kết hôn Vinda cũng đã hạ sinh cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu. Tổ ấm của họ luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui. 

Nhiều năm bên nhau tình cảm của cả hai không hề phai nhạt hay suy chuyển. Họ thường cùng nhau tổ chức tiệc, đi du lịch. Có thể thấy, ở tuổi trưởng thành, Vinda thực sự xinh đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ vì thầy giáo Erwin Pangaila cưới được vợ vừa trẻ vừa quyến rũ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-giao-yeu-say-dam-hoc-sinh-cho-du-tuoi-hoa-my-nha…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-giao-yeu-say-dam-hoc-sinh-cho-du-tuoi-hoa-my-nhan-cuoi-ve-hot-nhat-la-cap-u50-d261620.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *