Thấy mà thương cảnh Park Bo Gum ngày đi catwalk, tối làm bồi bàn ở teaser Record Of Youth

Phim truyền hình mới Record Of Youth (tạm dịch: Ký Sự Thanh Xuân) vừa tung teaser mới tiết lộ nội dung phim. Trong đó, nam diễn viên Park Bo Gum sẽ vào vai anh chàng người mẫu nghiệp dư trải qua cuộc sống khó khăn để sinh tồn trong ngành nghề khắc nghiệt nhất nhì Hàn Quốc.

Teaser phim “Record Of Youth”

Record Of Youth xoay quanh 3 nhân vật chính: Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok cùng câu chuyện những người trẻ phấn đấu từng ngày để “chen chân” vào ngành thời trang. Nhân vật của Park Bo Gum tên là Sa Hye Joon, một chàng trai có vẻ ngoài sáng sủa, ấm áp nhưng có phần hơi thực tế.

Thấy mà thương cảnh Park Bo Gum ngày đi catwalk, tối làm bồi bàn ở teaser Record Of Youth - Ảnh 2.
Thấy mà thương cảnh Park Bo Gum ngày đi catwalk, tối làm bồi bàn ở teaser Record Of Youth - Ảnh 3.

Sa Hye Joon trên sàn diễn

Thấy mà thương cảnh Park Bo Gum ngày đi catwalk, tối làm bồi bàn ở teaser Record Of Youth - Ảnh 4.

Siêu đẹp trai trong phim mới

Đoạn teaser giới thiệu những khía cạnh trong cuộc sống của Sa Hye Joon khi anh chật vật tìm cách sinh sống giữa một ngành công nghiệp đầy tính cạnh tranh. Hye Joon phải đấu tranh với giữ vững ước mơ của mình, đồng thời phải đối mặt với cuộc sống vô cùng khắc nghiệt. Trong đoạn teaser ngắn, Sa Hye Joon chia sẻ: “Tôi không thể chống lại những lời tiêu cực từ người ngoài như: Cậu không làm được đâu hoặc Cậu cứ định phí hoài tuổi trẻ cho giấc mơ viễn vông như thế à?”. Giữa những lời nói làm mất tinh thần đó, Sa Hye Joon phải vật lộn để giữ lửa cho tham vọng của mình. Ngoài những lời nói nặng nề, Sa Hye Joon phải làm một lúc hai công việc để kiếm sống. Ban ngày anh bận rộn với những dự án chụp ảnh, sàn diễn thì ban đêm phải đi làm thêm nghề bồi bàn.

Thấy mà thương cảnh Park Bo Gum ngày đi catwalk, tối làm bồi bàn ở teaser Record Of Youth - Ảnh 5.
Thấy mà thương cảnh Park Bo Gum ngày đi catwalk, tối làm bồi bàn ở teaser Record Of Youth - Ảnh 6.

Sa Hye Joon với nghề làm thêm của mình

Khác với tạo hình “tóc mì gói” trong Encounter, nhân vật của Bo Gum trở lại với mái tóc cắt ngắn gọn ghẽ. Kiểu tạo hình này khiến cho nhân vật của anh chàng có vẻ đẹp năng động, khôi ngô nhưng có phần hơi ngây thơ.

Record Of Youth dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 07/09 trên kênh tvN.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *