Thêm bà mẹ chồng “tam tai” debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra “buôn dưa” cho sướng miệng?

Mở đầu Những Ngày Không Quên tập 25 là những phút giây bình yên của chị Huệ (Thu Quỳnh) bên cạnh gia đình. Sau cú sốc nặng nề khi nhìn thấy “phụ tùng” của tiểu tam trong phòng chồng, chị Huệ đã dứt áo ra đi khỏi ngôi nhà chung với Quốc (Tuấn Tú). Trở về mái nhà thân yêu – nơi có bố Sơn (NSND Trung Anh) và cô em út Tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân), tâm hồn Huệ như được dịu bớt lại. Chẳng biết cuộc hôn nhân của cô và “anh xã đào hoa” sẽ đi đến đâu, nhưng giờ đây điều cô cần nhất chính là được nghỉ ngơi sau một quãng thời gian nhiều sóng gió.

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 1.

Có cô em Ánh Dương

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 2.

và bố Sơn…

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 3.

Nụ cười đã lại xuất hiện trên gương mặt của Huệ rồi!

Sóng gió của tập 25 đổ dồn vào cô giáo Uyên (Phương Oanh). Sau đi được ông Bá (NSƯT Tiến Quang) an ủi, biết mình giận dỗi Khoa (Đình Tú) vô cớ, Uyên sang tận nhà Khoa để làm lành. Nào ngờ đâu khi đến nhà chồng sắp cưới, cô lại vô tình nghe được những lời không nên nghe. Vì bị hàng trên xóm dưới dị nghị, mẹ chồng tương lai của Uyên đã buông những lời ác ý về cô với Khoa. Thậm chí, bà ấy còn khui lại chuyện quá khứ cô từng bị cưỡng hiếp ra để làm lý do khiến mình “không ưng” con dâu. 

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 4.

Trên đường đến nhà, Uyên đã phải chịu đựng lời ác ý của “phụ huynh học sinh”

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 5.

Sang đến nhà chồng tương lai, lại phải cắn răng lắng nghe mẹ chồng “nói xấu sau lưng”

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 6.

Vì quá uất ức, Uyên đã nói lời hủy hôn với Khoa

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 7.

Khiến Khoa bần thần, mất ăn bất ngủ

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 8.

Lại được thêm bà mẹ thích “xát muối vào tim”, khui chuyện quá khứ bị cưỡng hiếp của con dâu ra để thúc đẩy con trai hủy hôn

Thêm bà mẹ chồng tam tai debut ở Những Ngày Không Quên tập 25, đem con dâu bị cưỡng bức ra buôn dưa cho sướng miệng? - Ảnh 9.

“Mẹ vốn đã không ưa cả bố nó và con Đào rồi, giờ thêm vụ này nữa lại càng không ưng con Uyên” , nghe có lạ lùng không cơ chứ?

Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *