Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào?

Chỉ còn hai tập phim nữa, Thế Giới Hôn Nhân sẽ đi tới hồi kết và dù có chuyển thể từ một kịch bản có sẵn thì khán giả vẫn không thể nào đoán trước được kết thúc của bộ phim. Chính bởi vậy thời điểm hiện tại, rất nhiều giả thuyết được dân tình đưa ra và nếu ngẫm nghĩ kĩ thì dường như giả thuyết nào cũng… hợp lý. Ngay cả chuyện bác sĩ soái ca Yoon Ki (Lee Moo Saeng) là em trai của Sun Woo (Kim Hee Ae) cũng không phải ngoại lệ.

Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 1.

Chẳng là mới đây trên diễn đàn fan hâm mộ của Thế Giới Hôn Nhân, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết cho rằng Yoon Ki chính là em trai cùng cha khác mẹ với Sun Woo. Nhớ lại trong quá khứ, bố của Sun Woo từng ngoại tình khiến cho mẹ của cô vì uất hận mà đã đẩy cả mình lẫn chồng tới con đường chết. Tài khoản mạng xã hội này suy đoán Yoon Ki chính là con trai của tiểu tam và bố Sun Woo, hiện tại khi biết thân phận thật của mình, anh đã đi tìm chị gái để nhận lại máu mủ.

Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 2.

Lược dịch: “Cảnh báo spoil: Bác sĩ Kim là em trai của bác sĩ Ji. Anh ta là con trai của cha bác sĩ Ji. Khi mẹ và cha của bác sĩ Ji qua đời trong vụ tai nạn xe hơi, tình nhân của cha bác sĩ Ji đã mang thai. Nhiều năm trôi qua, cuối cùng bác sĩ Kim cũng phát hiện ra thân phận của mình khi mẹ anh bị bệnh nặng. Anh ta muốn tìm Sun Woo vì đó là máu mủ duy nhất của mình.”

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, vô số bình luận trái chiều được đưa ra, phần lớn trong số đó cho rằng Yoon Ki rất có thể là con của tiểu tam nhưng không cùng huyết thống với Sun Woo.

Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 3.
Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 4.
Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 5.

Những cuộc tranh cãi và lý giải gốc gác của bác sĩ Kim được nổ ra

Xem xét một cách kĩ càng khán giả có thể thấy, bố mẹ Sun Woo mất khi cô đã khá lớn, chạc tuổi Joon Young hiện tại (Joon Young 14 tuổi). Tuy trong phim không đả động việc Yoon Ki kém Sun Woo bao nhiêu tuổi nhưng xét về ngoại hình, họ khó lòng có thể chênh nhau nhiều tuổi như vậy. Thế nên việc Yoon Ki là con của tiểu tam và bố Sun Woo có vẻ không mấy khả quan. Trái lại, giả thuyết Yoon Ki là con riêng của tiểu tam lại khá hợp lý và nếu đây là sự thật thì việc Yoon Ki tiếp cận Sun Woo cũng dễ hiểu hơn.

Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 6.

Biên kịch à đừng để họ là chị em

Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 7.

Hãy để Yoon Ki là người đàn ông của đời Sun Woo đi nào!

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về giả thuyết này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân sẽ lên sóng 2 tập cuối vào 21h (giờ Việt Nam) tối thứ sáu, thứ bảy ngày 15, 16/5 trên kênh JTBC.

Thêm giả thuyết cú cua khét lẹt ở Thế Giới Hôn Nhân: Netizen kháo nhau Sun Woo là chị ruột của bác sĩ soái ca, có lẽ nào? - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *