Thêm mỹ nhân nhập hội “chị em song sinh” Vbiz: Đinh Ngọc Diệp tươi xinh trên biển, nhưng khoan đây hình như là Băng Di?

Khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng của 2 mỹ nhân Băng Di và Đinh Ngọc Diệp khiến dân tình phải chú ý.

Chuyện nhiều mỹ nhân Vbiz bất ngờ lộ khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên 2 người đẹp này dù chênh nhau tận 5 tuổi nhưng dân tình cứ ngỡ là chị em song sinh. Theo đó, 2 nhân vật được nhắc đến là Đinh Ngọc Diệp và Băng Di.

Nói rõ hơn, mới đây, Băng Di bất ngờ khoe loạt khoảnh khắc diện bikini phô diễn body khoẻ khoắn cùng nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tuy nhiên, ngoài những lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp ở tuổi 30 của nữ diễn viên, dân tình còn vô tình nhận ra ở góc chụp này Băng Di có nhiều nét như “chị em sinh đôi” với Đinh Ngọc Diệp. Mặc dù chênh nhau tuổi tác, tuy nhiên cả 2 mỹ nhân đều sở hữu khuôn mặt gây thiện cảm, đậm nét Á Đông và cùng gây ấn tượng bởi nụ cười toả nắng. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng do góc chụp ảnh cùng cách make up của Băng Di đã khiến cô có nét hao hao với Đinh Ngọc Diệp.

Thêm mỹ nhân nhập hội “chị em song sinh” của Vbiz: Băng Di khoe ảnh tươi xinh mà cứ ngỡ là Đinh Ngọc Diệp thế này? - Ảnh 2.

Băng Di gây ấn tượng với nụ cười toả nắng

Tuy nhiên, dân tình lại phát hiện góc mặt của Băng Di có nhiều nét hao hao Đinh Ngọc Diệp

Lật lại loạt ảnh so kè nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp và Băng Di, có thể thấy mặc dù bà xã Victor Vũ nay đã chuẩn mẹ là “mẹ 2 con” tuy nhiên cô vẫn sở hữu vẻ đẹp và vóc dáng không kém cạnh đàn em. Trong khi đó, Băng Di cũng nhận lời khen ngợi vì trẻ trung và ngày càng nhuận sắc.

Băng Di và Đinh Ngọc Diệp cùng sở hữu vẻ đẹp thiện cảm
Nụ cười cả hai có nhiều nét hao hao nhau.
Thêm mỹ nhân nhập hội “chị em song sinh” của Vbiz: Băng Di khoe ảnh tươi xinh mà cứ ngỡ là Đinh Ngọc Diệp thế này? - Ảnh 6.

Được biết, hiện tại Đinh Ngọc Diệp đang chuẩn bị đón con thứ 2, cô đang bước vào tháng thứ 8 của thai kì.

Thêm mỹ nhân nhập hội “chị em song sinh” của Vbiz: Băng Di khoe ảnh tươi xinh mà cứ ngỡ là Đinh Ngọc Diệp thế này? - Ảnh 7.

Trong khi đó, Băng Di đang tận hưởng hạnh phúc bên cạnh bạn trai đại gia

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Băng Di và Đinh Ngọc Diệp là cặp “chị em song sinh”?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook Comments

Bài viết cùng chủ đề: