Thiên Cổ Quyết Trần chính là “mụn nhọt” của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ?

Sau gần 2 tuần lên sóng, cuối cùng dự án phim cấp S của Đằng Tấn – Thiên Cổ Quyết Trần cũng đã mở điểm Douban. Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, thành tích của dự án cổ trang tiên hiệp này không mấy khởi sắc, chỉ nhận về điểm số 4,8, kém nhất trong các bộ phim cấp S được Đằng Tấn lên sóng trong khoảng 2020-2021: Hữu Phỉ (5,7 điểm), Trường Ca Hành (6,1 điểm).

Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 1.
Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 2.

Đối với một dự án phim được gắn mác cấp S như Thiên Cổ Quyết Trần, con số 4,8 là vô cùng thấp. Trong hơn 30.000 người đánh giá trên Douban, quá nửa số đó dành cho Thiên Cổ Quyết Trần 2 sao và 1 sao (2 sao chiếm 27,9%, 1 sao chiếm 30,5%). Số lượng người vote 3 sao và 4 sao lần lượt là 18,8% và 15%. Chỉ 7,8% trong số đó vote 5 sao cho bộ phim. Những thành tích mà Thiên Cổ Quyết Trần thu về ở thời điểm hiện tại có lẽ sẽ gây nhiều thất vọng đối với nhà sản xuất và các diễn viên.

Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 3.

Mặc dù được đầu tư vô cùng công phu, kĩ càng nhưng Thiên Cổ Quyết Trần lại nhận về không ít lời chê bai kể từ những ngày đầu lên sóng, bao gồm cả về diễn xuất lẫn nhan sắc của dàn cast chính. Về phía nữ chính Châu Đông Vũ, sự thể hiện lần này của cô tỉ lệ nghịch hoàn toàn so với những dự án điện ảnh trước đó. Kỹ năng diễn xuất, biểu đạt cảm xúc của nàng tam kim ảnh hậu bị đánh giá là hơi cường điệu, gây khó chịu cho người xem. Hơn nữa, nhan sắc của Châu Đông Vũ cũng khá nhạt nhòa, hoàn toàn không phù hợp với vai diễn “đệ nhất mỹ nữ tiên giới”. Đa số cộng đồng mạng đều đồng tình với quan điểm cô nàng không nên mạo hiểm với mảng truyền hình thêm nữa, tốt hơn hết vẫn nên quay trở lại với mảng điện ảnh.

Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 4.
Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 5.

Diễn xuất quá lố của Châu Đông Vũ ở Thiên Cổ Quyết Trần

So với bạn diễn Châu Đông Vũ của mình, số lời chê bai mà Hứa Khải nhận về cũng không hề kém cạnh. Cộng đồng mạng nhận xét diễn xuất của nam chính Thiên Cổ Quyết Trần vẫn còn đơ cứng, ngoại hình có phần hơi béo, không phù hợp với hình tượng của phim tiên hiệp, chemistry với nữ chính cũng không bùng nổ như mong đợi. Nhìn chung là gây nhiều thất vọng cho khán giả.

Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 6.

Hứa Khải thất bại toàn tập ở phim mới?

Ngoài ra, phim còn bị cộng đồng mạng ném đá bởi nhiều chi tiết khá “ba chấm” như tấm khăn bịt mắt có như không có của Hứa Khải hay việc đầu của Lưu Học Nghĩa không hiểu tại sao lại bị móp mất một phần.

Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 7.

Ủa rồi công dụng của miếng bịt mắt này là gì vậy?

Thiên Cổ Quyết Trần chính là mụn nhọt của Tencent: Mở điểm thấp nhất năm 2021, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Châu Đông Vũ? - Ảnh 8.

Đầu của Lưu Học Nghĩa tự nhiên lại mất một mảng

Thiên Cổ Quyết Trần lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *