Thủ lĩnh Taeyeon (SNSD) tức “ói máu”, lên tiếng đòi tìm thẳng fan trên sóng livestream chỉ vì 1 câu hỏi kém duyên

Taeyeon nổi tiếng là idol “không sợ trời không sợ đất”, sẵn sàng dằn mặt từ công ty chủ quản đến nhà đài, còn chẳng ngần ngại mắng yêu fan. Tuy nhiên, cô nàng này cũng rất hiếm khi tức giận, thường chỉ đùa vui rồi bỏ qua cho những “anh hùng bán phím” nhỡ miệng “khẩu nghiệp”. Nhưng mới đây, dân tình lại được dịp rần rần vì pha xử lý của Taeyeon trước câu hỏi kém duyên của một fan trong buổi livestream tháng 2/2019. Câu hỏi này nghiêm trọng đến mức nào mà khiến thủ lĩnh vô tư của SNSD phải nổi giận đùng đùng, đến mức còn quyết tìm ra danh tính người này để xử lý?

Được biết khi đang livestream, một fan đã hỏi Taeyeon: “Một ngày chị cạo lông mấy lần?”. Sau khi đọc được câu hỏi, nữ ca sĩ phải mất 1 lúc lâu ngừng lại, ôm đầu với những biểu cảm khó có thể diễn tả được và sau đó mới đáp trả: “Vâng, mình có cạo… hôm nay… Hôm nay mình có cạo rồi”. Taeyeon đã kiểm tra lại cằm sau đó như báo hiệu rằng cô đã cạo râu vào hôm nay.

Taeyeon “câm nín” vì gặp câu hỏi kém duyên của fan nhưng vẫn không kìm được cảm xúc. Trông cô nàng khá khó chịu và tức giận

Tuy nhiên sau một vài giây, Taeyeon lại bật cười và thừa nhận rằng bản thân cảm thấy trống rỗng khi nghe được câu hỏi kém duyên này: “Haa… Chị nghĩ là chị bị tắc ý tưởng rồi. Chị không thể nghĩ ra được câu đáp trả phù hợp nữa. Đúng là khó chịu! Chị vẫn luôn băn khoăn về chuyện tại sao bản thân lại cảm thấy khó chịu vì những thứ đó. Chị đâu phải là nghệ sĩ hài. Bạn đùa cái kiểu cạo lông chưa như thế… Này bạn kia, bạn ở đâu đấy? Ra đây xem nào! Tôi sẽ tìm bằng được bạn”.

Taeyeon sau đó đã bật cười cay đắng và nổi giận, dằn mặt bằng được bạn fan kém duyên. Nhưng fan vẫn vô cùng thích thú vì biểu cảm đáng yêu của cô nàng

Mặc dù Taeyeon tỏ ra tức giận vì fan kém duyên là thế nhưng fan vẫn cho rằng nữ ca sĩ quá đáng yêu, vừa khiến fan bật cười vì cách xử lý “đanh đá” vừa dằn mặt được bạn fan kia.

Thủ lĩnh Taeyeon (SNSD) tức ói máu, lên tiếng đòi tìm thẳng fan trên sóng livestream chỉ vì 1 câu hỏi kém duyên - Ảnh 4.

Đừng đùa với chị!

Nguồn: Koreaboo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *