Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhiều nghệ sĩ nơi xứ người không thể về quê hương thường xuyên. Dẫu vậy, dàn nghệ sĩ Vbiz vẫn gặp gỡ để cùng tổ chức bữa tiệc nho nhỏ nhưng vô cùng ấm áp. Trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh cũng thích thú chia sẻ hình ảnh nấu ăn cùng Thu Minh, siêu mẫu Bằng Lăng, Đoan Trang tại Singapore đính kèm dòng trạng thái: Bánh tét chuối đậu, nhớ quê nhà. Khi về Việt Nam là em đã biết nấu ăn kha khá cho bố mẹ và gia đình rồi. Cảm ơn các chị thật nhiều. Yêu thương, biết ơn và trân trọng mối duyên lành của chị em mình. Phụ nữ nên có nhau và yêu thương nhau thật nhiều các chị em ơi”.

Khoảnh khắc này đã khiến khán giả vô cùng thích thú, ấm lòng. Bởi lẽ để có thể gặp gỡ nhau ở nơi đất khách quê người thế này hẳn là một điều rất khó khăn, đã vậy đây lại còn là hội bạn toàn ca sĩ, MC nổi tiếng Vbiz. Dưới phần bình luận, netizen cũng mong sao dịch bệnh mau chấm dứt để việc đi lại giữa các nước dễ dàng hơn.

Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 2.
Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 3.

Dàn mỹ nhân đình đám Vbiz gặp gỡ nơi đất khách, cùng làm bánh chuối đậu

Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 4.
Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 5.

Khoảnh khắc này khiến nhiều người vô cùng thích thú và ấm lòng, nhất là khi dàn mỹ nhân đình đám cùng làm món ăn Việt

Được biết, tất cả đều đang có mặt tại Singapore, cùng nhau trổ tài nấu nướng đúng chuẩn các mẹ bỉm

Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 7.

MC Hoàng Oanh hiện đang sống cùng ông xã tại Singapore

Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 8.

Thu Minh cũng chuyển sang Singapore sinh sống để hỗ trợ ông xã công tác và chăm nom con trai nhỏ

Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 9.

Siêu mẫu Bằng Lăng cũng đã ở Singapore sinh sống được một năm

Thu Minh, Đoan Trang và MC Hoàng Oanh tụ họp tại Singapore, ấm lòng bữa tiệc bếp núc của dàn mỹ nhân xa quê vì đại dịch - Ảnh 10.

Ca sĩ Đoan Trang cùng chồng con cũng bắt đầu cuộc sống định cư tại Singapore vào tháng 5/2021

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *