Thu Thiền vừa lên sóng đã lọt top 3 tìm kiếm nóng của mạng xã hội Trung Quốc, sức hút Nhậm Gia Luân không thể chối cãi!

Sau 3 năm đắp chiếu, cuối cùng bộ phim Dân quốc Thu Thiền của Nhậm Gia Luân cũng chính thức lên sóng trên khung giờ vàng hai đài lớn Trung Quốc. Vừa chiếu, ngay lập tức từ khóa “Thu Thiền” đã leo lên vị trí thứ 3 tìm kiếm nóng của trang mạng xã hội lớn nhất xứ Trung.

Thu Thiền vừa lên sóng đã lọt top 3 tìm kiếm nóng của mạng xã hội Trung Quốc, sức hút Nhậm Gia Luân không thể chối cãi! - Ảnh 1.

Từ khóa “Thu Thiền” đang đứng vị trí thứ 3 hotsearch Weibo.

Ngay tập 1, tiết tấu phim đã khá nhanh nhưng không làm người xem bị rối, thay vào đó càng làm tăng thêm độ kịch tính khiến khán giả không thể rời mắt. Chưa kể mới chỉ tập đầu tiên nhưng liên tiếp 3 mạng người lần lượt ra đi, Thu Thiền càng khiến người xem thêm tò mò về các âm mưu ẩn giấu phía sau những cái chết ấy, thành công giữ chân khán giả theo dõi quá trình mở các nút thắt đó.

Diễn xuất không thể chê của Nhậm Gia Luân.

Thu Thiền lấy bối cảnh thời Dân quốc, khi Hồng Kông bị Nhật xâm chiếm vào cuối năm 1941. Phim kể về một đảng viên Đảng cộng sản Trung Quốc tên Diệp Xung (Nhậm Gia Luân) trong vai gián điệp dưới vỏ bọc một sĩ quan Nhật tại Hồng Kông. Diệp Xung luôn tôn thờ chủ nghĩa yêu nước, và anh tới Hồng Kông là để thành lập cơ quan cảnh sát và tình báo quân sự ở Hồng Kông. Công việc này đã khiến Diệp Xung gặp nguy hiểm khi thân phận luôn bị nghi ngờ và có nguy cơ bại lộ. Cùng với đó là một cuộc chiến dài nhiều nguy hiểm, thấm đẫm máu và nước mắt đang đợi anh ở phía trước.

Thu Thiền vừa lên sóng đã lọt top 3 tìm kiếm nóng của mạng xã hội Trung Quốc, sức hút Nhậm Gia Luân không thể chối cãi! - Ảnh 5.

Poster Thu Thiền.

Thu Thiền chính thức lên sóng vào khung giờ vàng Đài truyền hình Chiết Giang và Giang Tô vào ngày 4/5 cùng một số trang mạng lớn như: Mango TV, IQIYI, Tencent.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *