Tiffany (SNSD) gây tranh cãi nảy lửa vì bị nghi vấn quảng cáo trá hình, nhưng sự thật lại liên quan đến… Taeyeon?

Mới đây, Tiffany (SNSD) đã quay video What’s In My Bag? (Có Gì Trong Túi Tôi?) cho tạp chí Vogue Hàn Quốc. Trong video, nữ idol đã giới thiệu những thứ cô mang trong túi, gồm chìa khóa, phụ kiện, đồ trang điểm yêu thích…

Tuy nhiên, video này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số dân mạng cho rằng Tiffany rất có thể đang quảng cáo trá hình trong video. Lý do là bởi cả túi, ví và vòng tay của cô đều đến từ thương hiệu Valentino. Trong tháng 10 vừa qua, nữ idol cũng đã tham dự sự kiện khai trương cửa hàng của nhà mốt xa xỉ này khiến dân tình càng thêm nghi ngờ Tiffany đang quảng cáo cho Valentino. Vậy sự thật là gì?

Tiffany (SNSD) gây tranh cãi nảy lửa vì bị nghi vấn quảng cáo trá hình, nhưng sự thật lại liên quan đến... Taeyeon? - Ảnh 2.

Tiffany bị nghi nhận quảng cáo cho Valentino do cô sử dụng quá nhiều đồ của hãng…

Tiffany (SNSD) gây tranh cãi nảy lửa vì bị nghi vấn quảng cáo trá hình, nhưng sự thật lại liên quan đến... Taeyeon? - Ảnh 3.

… và xuất hiện trong sự kiện khai trương cửa hàng trước đó

Đáng nói hơn cả, trong video, Tiffany đã nhấn mạnh rằng đây không phải quảng cáo. Lý do Tiffany sử dụng nhiều đồ của Valentino là nữ idol vốn sẵn là “fan cứng” của hãng. Thậm chí, biết gu của bạn thân nên Taeyeon đã tặng Tiffany chiếc vòng tay của hãng nhân dịp sinh nhật. Tiffany trả lời thẳng thắn cô không nhận được bất kỳ sự tài trợ nào từ Valentino.

Tiffany (SNSD) gây tranh cãi nảy lửa vì bị nghi vấn quảng cáo trá hình, nhưng sự thật lại liên quan đến... Taeyeon? - Ảnh 4.

“Cái này thực chất là quà Taeyeon tặng tôi nhân dịp sinh nhật”

Tiffany (SNSD) gây tranh cãi nảy lửa vì bị nghi vấn quảng cáo trá hình, nhưng sự thật lại liên quan đến... Taeyeon? - Ảnh 5.

“Tôi không nhận bất kỳ sự tài trợ nào từ Valentino”

Sau đó, tạp chí Vogue Hàn Quốc cũng đã lên tiếng khẳng định không hề có quảng cáo trả phí trong video của Tiffany. Tờ tạp chí danh tiếng thông báo: “Chúng tôi rất muốn kiếm tiền bằng các video có quảng cáo trả phí. Nhưng toàn bộ đồ dùng trong video này đều là đồ cá nhân của Tiffany mà thôi”.

Tiffany (SNSD) gây tranh cãi nảy lửa vì bị nghi vấn quảng cáo trá hình, nhưng sự thật lại liên quan đến... Taeyeon? - Ảnh 6.

Chỉ vì quá yêu thích thương hiệu và món quà của cô bạn thân Taeyeon nên Tiffany đã bị hiểu nhầm đang quảng cáo trá hình

Nguồn: Koreaboo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *